[NEWS][03.11.2011] Nhà quảng bá ở Tây Ban Nha của JYJ xác nhận 3000 người đã tham dự concert Barcelona đầy ý nghĩa

Concert ở Tây Ban Nha của JYJ. Một sự khởi đầu dũng cảm, quan trọng hơn cả quy mô.

Với sự chia tách quan điểm, đang trỗi dậy nhiều tranh cãi về concert Tây Ban Nha của nhóm nhạc JYJ (Kim Jaejoong, Park Yoochun, Kim Junsu).

Vào ngày 29 tháng trước, nhóm nhạc JYJ đã tổ chức một concert cho chuyến lưu diễn châu Âu 2011 tại Barcelona, Tây Ban Nha với sự tham dự của 3000 fan hâm mộ. Họ đã tổ chức concert tại Poble Espanyol của Barcelona, Tây Ban Nha và đây là concert đầu tiên của nghệ sĩ Hàn Quốc.

Sau concert, một vài nghi ngờ dâng lên như các dữ liệu khách quan về số lượng khán giả tham dự concert, số lượng fan hâm mộ địa phương, việc công bố về sự kiện này của báo chí nước ngoài.

Vào ngày hôm đó, concert đã đông đúc từ rất sớm do những fan hâm mộ tụ tập lại, họ không chỉ đơn thuần là các fan hâm mộ châu Á đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,… mà còn từ khắp châu Âu. Thậm chí một số fan hâm mộ địa phương đã cho thấy sự nhiệt tình khi họ dựng lều ở lại qua đêm trong thời tiết xấu như thế để có một vị trí gần sân khấu.

Điều bắt mắt nhất về buổi concert này là thực tế không chỉ đơn thuần có các fan hâm mộ Châu Á mà còn có một số fan hâm mộ nước ngoài đến từ Tây Ban Nha, Hà Lan, Ý,… lấp đầy các chỗ ngồi. Họ hét lên tên của các thành viên trong cách phát âm Hàn Quốc chính xác và hát theo các bài hát.

Theo Open Music Jordi, nhà quảng bá (JYJ) ở Tây Ban Nha, dựa trên kết quả được tính sau khi khán giả bước vào địa điểm tổ chức, xác nhận rằng có 3000 người đã đến địa điểm tổ chức trên tư cách khán giả.

Poble Espanyol là một địa điểm theo phong cách quảng trường và được lấp đầy bởi 3000 người hâm mộ bước vào theo trật tự. Khi concert bắt đầu và JYJ xuất hiện trên sân khấu, các fan hâm mộ tập trung ở phía trước sân khấu và vẫy các glowsticks đỏ.

Thậm chí sau khi concert đã kết thúc, họ hô to “Tôi yêu bạn, JYJ” và không thể rời khỏi địa điểm tổ chức một cách dễ dàng.

Khi so sánh với các chuyến lưu diễn thế giới tại các nơi khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… , concert ở Tây Ban Nha là điểm đến đầu tiên trong chuyến lưu diễn châu Âu của JYJ, có quy mô tương đối nhỏ.

Tuy nhiên, JYJ đã cho thấy một suy nghĩ dũng cảm khi khởi đầu một lần nữa bằng cách tổ chức concert cá nhân đầu tiên đối với các nghệ sĩ Hàn Quốc ở châu Âu. Ngoài ra, mặc dù đây là quy mô nhỏ, nhưng họ đã truyền tải sức hấp dẫn của K-pop đến các fan hâm mộ châu Âu và có một thời gian đầy ý nghĩa khi thông báo đến fan hâm mộ về sự tồn tại của JYJ.

Trong buổi họp báo được tổ chức trước concert, JYJ đã chia sẻ tấm lòng mình: “Chúng tôi nghĩ rằng concert đầu tiên có quy mô nhỏ là điều tự nhiên. Chúng tôi đặt ý nghĩa thực tế là chúng tôi đang thực hiện một chuyến lưu diễn ở châu Âu và chúng tôi muốn thực hiện đầy đủ các cột mốc quan trọng từ những nơi nhỏ, với suy nghĩ khởi đầu một lần nữa từ vạch xuất phát.” Như họ nói, JYJ đã thực hiện những bước cơ bản đầu tiên đầy ý nghĩa khi hướng tới mở rộng sang châu Âu.


Source: TVDaily
Translation Credit: JYJ3
V-trans: hara_mjjeje@JYJFamilyVN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s