[REUP] 09/08/2009 A letter JaeJoong wrote for the members

Gửi: YooChun

YooChun, thường thì em không nói nhiều nhưng viết ra thì những lời thế này thấy anh hơi ngượng. Anh biết gần đây em rất mệt mỏi, lo lắng và gượng cười – Anh thấy có lỗi. Chúng ta luôn bên nhau và các thành viên khác không muốn thấy nét buồn bã của em nhưng thật khó để nói ra. Nếu em mệt mỏi, hãy nói với anh, anh sẽ giúp em. Anh cũng sẽ lắng nghe tâm sự của em vì anh luôn ở bên em. Em có thể không nói gì hoặc nói mọi điều với anh – tâm hồn của anh. YooChun, anh yêu em.

Gửi: Junsu

Junsu đáng yêu của anh. Vì em, chúng ta là DBSK; Junsu, giọng hát của DBSK. Kim Junsu, anh nghĩ em rất quan trọng, em có biết không? Anh chưa bao giờ bắt em làm gì và em cũng luôn ngoan ngoãn với anh. Xin lỗi, nhưng anh yêu em, em trai bé nhỏ của anh, Junsu. Cảm ơn em, và xin lỗi, so với những người khác, anh hiểu quá khứ của em, và muốn giúp đỡ em, vậy nên hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ! Anh yêu em, Junsu!

Gửi: Changmin

Chú mèo bé nhỏ đáng yêu của anh, gần đây không nấu ăn cho em được, xin lỗi nhé. Vì em, chúng ta trở nên thân thiết hơn, tốt với nhau hơn. Tuy nhiên, bọn anh hoàn toàn hiểu sự mệt mỏi và năng lượng đã mất của em khi em thỉnh thoảng trêu chọc và ra lệnh cho bọn anh. Bọn anh gần như điên lên được… haha… luôn tốt bụng và ngây thơ, Changmin. Em phải tiếp tục làm việc chăm chỉ trong thời gian tới. Bọn anh sẽ bảo vệ em, nếu em mệt mỏi, em phải nói ra và bọn anh sẽ giúp em. Mãi là người trẻ nhất, anh yêu em.

Gửi: Yunho

Jung Yunho, Yunho, Yunho, trưởng nhóm của chúng ta, Yunho. Gần đây chắc cậu mệt mỏi lắm? Yunho của tớ, lí do để cậu làm trưởng nhóm là vì cậu luôn gánh chịu mọi khó khăn. Mỗi khi tớ thấy cơ thể mệt mỏi của cậu, tớ đều nghĩ thế. Tớ muốn gánh vác gánh nặng đó thay cậu nhưng tớ biết tớ không thể…tớ biết khi chúng ta nhận giải thưởng, các thành viên khác khó nhưng cậu thì kiềm chế để rồi trốn vào toilet và khóc khi chúng ta về nhà. Bởi vậy cảm ơn bức thư của cậu nhưng nội dung của nó là gì thế? “Ngủ sớm đi, nếu không tớ giết cậu đấy…” Yunho, sẽ chẳng có tớ nếu không có cậu. Một nửa của tớ, Yunho, tớ yêu cậu.

Source: [heyjj]
Translations: thesexy-orange@iscreamshinki.net
Shared by: iscreamshinki.net
Vtrans :Shi@sexyJJ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s