[NEWS][16.11.2011] JYJ và Song Jihyo được bổ nhiệm là Đại sứ trực tuyến của Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc

JYJ và Song Jihyo được bổ nhiệm là Đại sứ trực tuyến của Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc. 

Sáng ngày 16 tháng 11, Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ đã bổ nhiệm JYJ và Song Jihyo là đại sứ trực tuyến của mình nhằm thúc đẩy sự cải thiện nền văn hóa trực tuyến của giới trẻ.

JYJ là những ngôi sao làn sóng Hàn Quốc gần đây đã hoàn thành tour concert ở châu Âu thành công và nhận được sự yêu thích trong giới học sinh, sinh viên với một hình ảnh thân thiện.
Song Jihyo hiện đang tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình MBC “Kyebaeck” và show Running Man của SBS và được giới trẻ rất yêu mến bởi hình ảnh trung thực và siêng năng.

Lee Juho, Bộ trưởng, nói: “JYJ và Song Jihyo được bổ nhiệm làm đại sứ trực tuyến là những đại diện hoạt động rất năng động trong các lĩnh vực của riêng của họ và quan tâm nhiều cho giáo dục đồng thời rất được giới trẻ biết đến, vì vậy với tư cách là những đại sứ, họ sẽ góp phần thúc đẩy việc trao đổi thông tin giữa Bộ và thanh thiếu niên. ”

Hơn nữa, ông nói thêm, “Tôi gửi lời cảm ơn đến JYJ và Song Jihyo, những người đang tham gia với tư cách là đại sứ trực tuyến cho giáo dục mà không yêu cầu bất kì sự báo đáp nào . Các hoạt động của họ với tư cách là những đại sứ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho hoạt động giáo dục “.

Bộ đang lên kế hoạch cho ra đời một bài hát để công chúng có thể dễ dàng hát theo như là một phần của chương trình “không bạo lực học đường” cùng với JYJ và Song Jihyo. JYJ và Song Jihyo sẽ tham gia thể hiện bài hát này với lời bài hát được lựa chọn thông qua một cuộc thi trực tuyến (chủ đề: không bạo lực học đường) và sẽ được gửi tới học sinh, sinh viên bắt đầu vào cuối tháng này.

Cùng với điều này, JYJ và Song Jihyo sẽ tiếp tục trao đổi những thông điệp lạc quan với học sinh, sinh viên và thanh thiếu niên thông qua Twitter và các mạng xã hội khác.

Source: Newsis
Translation Credit: JYJ3
V-trans: black_autumn aka Gà xinh đẹp @JYJFamilyVN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s