[NEWS][29.11.2011] JYJ Kim Jaejoong: “Xin hãy viết nhiều tin tức tốt đẹp về JYJ” [Tin nhắn chúc mừng lễ kỉ niệm 7 năm ngày phát hành ấn phẩm đầu tiên của MyDaily]

Một thành viên của nhóm nhạc nam JYJ, Kim Jaejoong, đã gửi một tin nhắn chúc mừng đến MyDaily (T/N: nguồn tin tức lớn của Hàn Quốc) nhân dịp lễ kỉ niệm 7 năm của họ. Kim Jaejoong gửi thông điệp “Tôi chân thành chúc mừng MyDaily nhân dịp lễ kỉ niệm 7 năm ngày phát hành ấn phẩm đầu tiên của họ: Xin hãy truyền tải nhiều tin tức tốt đẹp về JYJ và tiếp tục viết nên những bài báo tuyệt vời trong tương lai. Tôi hi vọng rằng báo sẽ tiếp tục phát triển thậm chí đến lễ kỉ niệm năm thứ 10, năm thứ 20. Tôi thực sự chúc mừng quý báo.”

Bên cạnh việc đang là một ca sĩ trong nhóm nhạc JYJ, Kim Jaejoong cũng đã tham gia vào vai trò là một diễn viên trong bộ phim truyền hình “Protect the Boss” . Bởi vì sự nổi tiếng của anh ấy trong cả lĩnh vực ca hát và diễn xuất, vào ngày 10/12 sắp tới, KimJaejoong sẽ tổ chức một buổi fanmeeting cá nhân ở nước ngoài với tiêu đề “Fanmeeting của Kim Jaejoong ở Thượng Hải, Trung Quốc”.

Source: My Daily via Nate
Translated by: DoctorJaee of JYJ3
Shared by: JYJ3
V-trans: hara_mjjeje@JYJFamilyVN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s