[NEWS][05.12.2011] Quỹ từ thiện của JYJ và những hoạt động tình nguyện: Chứng minh họ là những ngôi sao Hallyu thật sự

Nhóm nhạc JYJ (Kim Jaejoong, Park Yoochun, Kim Junsu) đã cho thấy họ là những ngôi sao Hallyu thật sự. Hơn cả việc chỉ đơn giản đứng hát trên sân khấu, JYJ đang thể hiện một bộ mặt mới của ngôi sao Hallyu bằng cách chia sẻ những khó khăn và nỗi đau với fan hâm mộ của họ thông qua các ca khúc mà họ hát. Cũng như world tour thành công của JYJ bắt đầu từ cuối tháng Tư, được diễn ra ở Châu Á, Bắc Mỹ, và thậm chí là ở cả Tây Ban Nha và Đức; những thành viên JYJ cũng đã nhận được rất nhiều tình yêu từ fan hâm mộ khi tập trung hết mình vào việc làm từ thiện và gây quỹ. Họ đã được chỉ định trở thành đại sứ cho Liên Hiệp Quốc UNAIDS cũng như gửi tiền quyên góp cho trận động đất ở Nhật Bản, lũ lụt tại Thái Lan, và những cuộc vận động khác. JYJ cũng đã phát hành những album và tham gia vào các bộ phim và nhiều vở nhạc kịch, điều này khiến fan hâm mô cảm thấy vui vẻ mặc dù những hoạt động trên truyền hình trong nước của họ bị hạn chế.

Trong những show diễn ở Thái Lan, Đài Loan, Bắc Kinh và các quốc gia Châu Á khác, đã có hơn 43,000 người tham gia và thành công tương tự cũng đã được đưa tin từ những buổi diễn ở Canada và Mỹ. Sau đó, họ biểu diễn một concert từ thiện ở Nhật Bản trước khi đến Busan và Gwangju. Những concert vòng hai ở Nhật Bản được tổ chức ở quận Ibaraki đã thu hút hơn 80,000 fan tham gia trong hai ngày. Từ đó họ kết thúc tour concert solo của mình tại Barcelona, Tây Ban Nha và Berlin, Đức, cả hai đều thành công rực rỡ.

Trong world tour, JYJ đã hát các ca khúc nằm trong World Wide album “The Beginning”được sáng tác bởi những nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ là Kanye West và Rodney Jerkins, cũng như những bài hát tự sáng tác có thể được tìm thấy trong album tiếng Hàn đầu tiên của JYJ “In Heaven”. World Tour diễn ra ở 13 thành phố và thu hút tổng cộng hơn 200,000 khán giả. Nhánh tour Châu Á được chính thành viên Jaejoong của JYJ đạo diễn.

Source: Nate
Translation by: DoctorJaee of JYJ3
Shared by: JYJ3
V-trans: hockey@JYJFamilyVN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s