[Trans][28.12.2011] Bài viết của một nhân viên đã trải qua mối quan hệ không thoải mái giữa JYJ và SM Entertainment.

Chỉ dịch những đoạn quan trọng từ các bài viết của một nhân viên đã trải qua mối quan hệ không thoải mái giữa JYJ và SM Entertainment.

 

– Không phải hiện tại, nhưng tôi đã từng làm việc với JYJ Park Yoochun và các nghệ sĩ SM (SHINee, Super Junior, Girls ‘Generation và vv). Tôi không phải là Đạo diễn chương trình nhưng tôi đã phụ trách một mảng tương tự.

– Thông thường khi thực hiện các chương trình TV, nó có thể diễn ra thuận lợi nếu thỏa thuận giữa bên sản xuất (bên trả tiền), nhân viên (Đạo diễn và những người thực sự làm nên chương trình) và các bên thứ 3 khác (đài truyền hình và những người phát sóng chương trình) ổn thỏa. Mọi người có thể nghĩ rằng bên đứng ra trả tiền là bên có quyền lực mạnh nhất trong số đó.

– Tuy nhiên, tình hình sẽ rất khác nhau khi JYJ và các nghệ sĩ SM xuất hiện trên cùng một chương trình phát sóng bất kể đó là chương trình gì. Khi có cả JYJ và SM, tất cả các bên tham gia thực hiện chương trình có xu hướng nghiêng về phía SM. Trên thực tế đã nghiêng về phía SM trong nhiều năm.

Theo kinh nghiệm của riêng tôi,

Có một công ty sản xuất muốn mời JYJ xuất hiện trên chương trình của họ. Và ê kíp sản xuất và nhân viên cũng muốn các nghệ sĩ của SM những người góp phần quảng bá làn sóng Hàn Quốc tham gia. Vì vậy, biên kịch của chương trình đã có lời mời các nghệ sĩ tham gia chương trình và nó đã diễn ra rất ổn thỏa. Tuy nhiên, các đài truyền hình đã từ chối. Lý do thì tất cả mọi người đã biết.

Điều buồn cười là tất cả 3 đài phát thanh truyền hình lớn đều làm một điều tương tự.
Chỉ có sự khác biệt về cường độ mà thôi, còn quyết định là như nhau. Chỉ SBS là phản ứng không quá dữ dội.

Nhưng tôi không thích kiểu tình trạng không hợp lý và khó có thể diễn đạt này vì vậy tôi cứ tiếp tục tiến hành kế hoạch ban đầu.Cuối cùng, những vị cấp cao cho biết rằng JYJ không thể xuất hiện trong chương trình, và đặc biệt không thể khi các nghệ sĩ SM xuất hiện trong cùng một chương trình. Và họ nói rằng các nhân viên xem xét và chỉ chấp nhận một thành viên của JYJ. Vì vậy, Park Yoochun đã xuất hiện với tư cách một diễn viên, không phải là một ca sĩ.

– Trong thực tế, nghệ sĩ của SM, người được mời tham gia cùng một lúc [với JYJ trên cùng một chương trình] biết về việc này sau đó, và đã gửi cho tôi một tối hậu thư rằng tôi sẽ phải lựa chọn một trong hai, và nghệ sĩ đó [nghệ sĩ SM] sẽ từ chối xuất hiện trên chương trình nếu JYJ xuất hiện dù với một vai trò nhỏ nhất. Tôi nói rằng tôi sẽ không bao giờ mời nghệ sĩ đó tham gia bất cứ một chương trình nào khác bởi cách làm việc rẻ mạt và khó chịu, sau đó cuối cùng Park Yoochun đã có thể xuất hiện.

Và nghệ sĩ SM đó đã hủy bỏ sự xuất hiện trong chương trình, và tôi đã bị chỉ trích gay gắt bởi các đài truyền hình. Lý do là tại sao tôi phải chọn Park Yoochun trong khi có khả năng rằng họ [ca sĩ SM] có thể tẩy chay việc xuất hiện trong các chương trình âm nhạc hoặc các chương trình giải trí khác trong tương lai và có thể gây ra những bất lợi trực tiếp / gián tiếp khác.

– SM Entertainment đã bỏ túi nhiều nhất có thể trong năm 2011. Họ đã có rất nhiều tiền từ chính phủ và tạo ra các sự kiện trên toàn thế giới. Lee Soo Man thậm chí đã được tặng thưởng huy chương. Nó có vẻ giống như một Samsung trong ngành công nghiệp giải trí. Lý do SM đẩy JYJ tránh xa ngành giải trí quá rõ ràng. Bởi vì JYJ là một trong những người có thể gây tổn hại vị thế của họ.

– Theo đại diện của JYJ một vài tháng trước, “Tin tức về các buổi biểu diễn của JYJ tại Mỹ không bao giờ xuất hiện trên các trang đầu báo chí “,”Họ [SM] nhận thức rõ hơn chúng tôi rằng JYJ không chịu thua ai trong việc tiêu thụ vé và chuyện gì sẽ xảy ra khi có sự cạnh tranh trực tiếp giữa bất kỳ một ca sĩ của SM và JYJ”.

Vậy đấy, người ta nói lĩnh vực phát thanh truyền hình khá là bẩn thỉu. Những gì tôi trải qua thậm chí còn bẩn thỉu hơn rất nhiều.__________________________________________________ _

Original Link: http://dg5242.blog.me/90132042818
E-trans: Widmung (@Widmung_01)
V-trans: black_autumn aka Gà xinh đẹp @JYJFamilyVN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s