[NEWS][03.01.2012] JYJ Kim Jaejoong, “Đó là một tội lỗi khi quá đẹp”

ư

Nhóm nhạc JYJ làm gương mặt trang bìa của một trong những tạp chí phổ biến nhất Trung Quốc.

JYJ đã làm gương mặt trang bìa trên ấn phẩm kỉ niệm 10 năm của tạp chí Trung Quốc ‘Easy’. Đặc biệt đáng chú ý là một báo cáo chuyên sâu về buổi fanmeeting của Kim Jaejoong đã được tổ chức ở Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 10/12 năm ngoái.

Trong cuộc phỏng vấn được thực hiện bởi tạp chí, Kim Jaejoong nói về câu chuyện đằng sau việc phải trang điểm tông màu tối trong bộ phim truyền hình ‘Protect The Boss’ bởi vì màu da sáng của anh ấy. Anh cũng nói, “Không sao cả khi được gọi là một thần tượng. Tuy nhiên, vấn đề là bạn trở thành kiểu thần tượng nào” và anh đã cho biết quan điểm của mình khi anh đang được “gắn mác” là một thần tượng.

Một đạn văn từ tạp chí cũng viết, “Đó là một tội lỗi khi quá đẹp”, bình luận về vẻ ngoài đẹp trai của Kim Jaejoong với lời khen ngợi tột đỉnh. Kim Jaejoong đã được bình chọn là người đàn ông đẹp trai nhất châu Á vào năm ngoái bởi các cư dân mạng ở Trung Quốc, thậm chí đã đánh bại những ngôi sao nam Trung Hoa.

Các thành viên JYJ hiện đang lên kế hoạch cá nhân và của cả nhóm. Các thành viên lên kế hoạch hoạt động cá nhân trong vai trò diễn viên vào đầu năm tới, nhưng họ cũng đang làm việc để hoành thành những bài hát trong album sắp tới của mình.

Source: enews24 via Nate
Credit: KpopFever
Shared by: JYJ3
V-trans: hara_mjjeje@JYJFamilyVN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s