[TRANS][05.01.2011] Sự kiện động đất mà không có sự tham gia của JYJ .. Vé được bán với giá cao, đó là một mưu đồ bất lương

Bài viết này viết về một tin quảng cáo sai sự thật về sự tham gia của JYJ trong một concert từ thiện đăng trên Nihon Keizai Shimbun. CJeS đã thông báo rằng họ không kí kết với với ban tổ chức để JYJ biểu diễn tại đó và cảnh báo fan hâm mộ nên cẩn thận.

Về tin quảng cáo đăng tại Nihon Keizai Shimbun về việc nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc, JYJ sẽ tham gia trong ‘Kỉ niệm 1 năm trận Đông trận động đất lớn tại Nhật Bản sự kiện từ thiện”, công ty quản lý của JYJ, C-JES Entertainment đã tuyên bố vào ngày 4 tháng 1 tuyên bố rằng “JYJ không biểu diễn tại sự kiện đó”.

JYJ là nhóm nhạc được thành lập bởi 3 trong số 5 của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc Tohoshinki, Kim Jaejoong, Park Yoochun, Kim Junsu, họ tách nhóm vào năm 2009. Họ không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc và Nhật Bản, mà còn trên toàn thế giới.

Theo ban tổ chức sự kiện, Ban điều hành dự án Trái đất Kizuna, theo như thông báo trong tin quảng cáo đăng vào ngày 22 tháng 12 năm 2011, “JYJ sẽ biểu diễn tại bữa tiệc từ thiện vào ngày 21 tháng 3 năm 2012”.

Theo quảng cáo, giá vé cho chỗ ngồi VIP là ¥ 100.000 (USD $ 1000), chỗ ngồi S là ¥ 50,000 (USD $ 500) và chỗ đứng là ¥ 3,000 (USD $ 300), chi phí tham gia khá là đắt đỏ. Và nó cũng đã có đăng phương thức chuyển tiền, và cũng có fan hâm mộ đã thực hiện việc chuyển tiền.

Nhưng vào ngày 4 tháng 1, theo thông tin rõ ràng thì JYJ không tham gia biểu diễn tại đó, do đó các fan hâm mộ đã kiến nghị với bên tổ chức rằng “Đó là một gian lận!” và “Tôi sẽ không tha thứ cho họ” lan ra nhanh chóng.

Tin quảng cáo đưa ra thông tin rằng, 1) ‘Sản xuất: Văn phòng điều hành Tokyo International Music Festival nhưng trong thực tế, tổ chức đó không tồn tại. 2) Địa điểm diễn ra ‘Khách sạn ở khu vực Tokyo”, tên địa điẻm không được nêu rõ. 3) Email yêu cầu là một e-mail riên … do đó dấy lên nghi ngờ từ fan hâm mộ.

Ngoài ra, ban tổ chức, website của Ban điều hành Dự án Trái Kizuna (http://earthconcert-kizuna.com) đã ngừng hoạt động vào năm ngoái và không thể liên lạc được với bất cứ ai qua số điện thoại nóng.

Liệu đây có phải là sự kiện được thiết lập ngay từ đầu với mục đích gian lận hoặc là do đàm phán giữa Ban điều hành Dự án Trái Kizuna và công ty quản lý của JYJ không đi đến kết quả, tất cả vẫn còn là ẩn số.

Tuy nhiên, nếu bất kì ai đã chuyển tiền nên báo cáo việc này cho cảnh sát, không thể phủ nhận sự việc này có thể trở thành một vụ án hình sự và có vẻ như cả hai bên liên quan sẽ tiếp tục gặp phải rắc rối.

Source: Alterna
Translation by: Helly for JYJ3
Shared by: JYJ3
V-trans: black_autumn aka Gà xinh đẹp @JYJFamilyVN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s