[NEWS][21/02/12] Vé xem 19 buổi chiếu phim tài liệu của JYJ được bán hết chỉ trong 1 giờ

Vé xem phim tài liệu của JYJ, ‘The Day’, được bán hết chỉ trong vòng 1 giờ.

Theo Lotte Cinemas, các máy chủ bị sập khoảng tầm 1 giờ chiều, sau khi 110,000 người đổ xô truy cập để đặt mua vé xem phim tài liệu của JYJ lúc mở cửa sổ bán hàng. Tuy nhiên, các vé xem ‘The Day’ đến 4 giờ chiều cũng không còn được bán nữa.

Bất chấp tình hình máy chủ bị sập, tất cả vé xem 19 buổi chiếu phim đã được bán hết trong vòng 1 giờ. Tại Busan, các vé được bán hết chỉ trong vòng 5 phút đầu, và lập nên một kỷ lục mới.

Một đại diện của Lotte Cinemas thông báo: “Có rất nhiều những fan Nhật đã chờ đợi vé bán ra từ sáng sớm. Hầu hết các phim với ca sỹ chỉ bán được khoảng 30% vé trong vòng vài giờ đầu, nhưng vé xem bộ phim này lại được bán hết nhanh chóng, khiến cho tất cả các nhân viên đều rất ngạc nhiên. JYJ chắc chắn là những ngôi sao Hallyu“.

Một đại diện của phía JYJ nói: “Chúng tôi chỉ bố trí chiếu bộ phim này trong ít ngày vì nó được làm ra chỉ như một fanservice đặc biệt thôi. Tuy nhiên, vì lượng vé đòi hỏi rất lớn, nên có thể chúng tôi sẽ mở rộng thêm ngày chiếu sau khi đã bàn bạc kỹ hơn với Lotte Cinema“.

‘The Day’ là một phim tài liệu dài 90 phút nói về cuộc sống thường ngày của các thành viên JYJ Jaejoong, Yoochun và Junsu.

Source + Image: Star News
Etrans by: allkpop
Vtrans: Hg@TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s