[NEWS] 120214 JYJ và Song Ji-hyo dành cả đêm bên linh cữu của cha Micky Yoochun

Những người chia buồn vẫn tiếp tục tới tang lễ cha của Micky Yoochun.
Cha của Micky Yoochun đã qua đời vào sáng ngày 14 do một căn bệnh mãn tính.Máy bay của Micky Yoochun đã hạ cánh tại Hàn Quốc vào ngày 14 sau tour diễn của JYJ tại Chile và đến phòng khách tang lễ vào khoảng 6 giờ tối hôm đó. Em trai của anh và cũng là nam diễn viên Park Yoo-hwan và mẹ của anh cùng với các thành viên khác cùng công ty cũng ở đó.

Chỉ có gia đình và bạn bè, những đồng nghiệp được cho phép vào tham dự tang lễ còn các phóng viên và những người khác được kiểm soát ở bên ngoài. Những nhà báo,những người đã từ sân bay đến tang lễ cũng không được cho vào.

Một người bạn của Micky Yoochun nói, “Tất cả các thành viên của nhóm đã phải trải qua một khoảng thời gian nặng nề với vấn đề về stalker fan.Hoàn thành tour diễn riêng hẳn phải là một điều rất tuyệt vời nhưng nghe tin buồn này khi cậu thậm chí còn chưa hồi phục sức khỏe thì hẳn đây là cú sốc lớn . Dường như cậu không thể ăn hoặc ngủ ngon cho đến trước lúc cậu bước lên sân khấu trong chuyến lưu diễn và tôi đang lo lắng tinh thần và thể chất của cậu không được tốt”.

Có vẻ như tất cả các diễn viên và nhân viên của đonaf làm phim cho bộ phim của đài SBS “The Rooftop Prince” sẽ chia buồn theo cách của họ cho đến khi đêm muộn. Có kế hoạch cho bộ phim bắt đầu từ ngày hôm nay nhưng đã bị hủy bỏ cho bây giờ.Kế hoạch quay cho bộ phim bắt đầu từ ngày hôm nay nhưng bây giờ nó đã bị hủy bỏ.

Trong khi đó,cha của Micky Yoochun và Park Yoo-hwan, đã qua đời vào sáng 14 do một căn bệnh mãn tính.Lễ đưa tang sẽ được tổ chức vào ngày 16 lúc 07:00 và được chôn cất tại Đài tưởng niệm Seoul ở Wonjidong.

Source: [hancinema]
Shared by: tohosomnia.net
vtrans : vjt94 @PoohYunhoVN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s