[NEWS] 120323 Kim Jaejoong, chuyên gia trong lĩnh vực quản lý tài chính

Vừa mới kết thúc tour diễn trên toàn thế giới ở châu Á, châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Kim Jaejoong JYJ (26 tuổi), thần tượng góp phần quảng bá làn sóng  Hallyu với các nước ở phía bên kia Trái đất như  Chile và Peru, được coi như một người chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý tài chính. Từ đầu tư vào bất động sản cho đến nhà hàng, anh đã sử dụng nhiều cách khác nhau để quản lý tiền bạc của mình. JaeJoong cũng đã thuê chuyên gia về lĩnh vực tài chính cá nhân để có thể nhận được những ý kiến chuyên môn về quản lý tài chính.

JaeJoong đã chứng tỏ năng lực quản lý tài chính xuất sắc của mình, đặc biệt là trong giới bất động sản Seoul, đến mức anh đã đạt được danh hiệu không chính thức “nhà tài phiệt bất động sản mới nổi”. Jaejoong gần đây đã mua một biệt thự sang trọng ở Seoul Samseong-dong, sau khi anh nghe nói rằng các trạm tàu điện ngầm gần biệt thự này sẽ được hoạt động sớm.

Hiện nay, giá thị trường của các biệt thự mà Jaejoong mua đã tăng lên đến 3 tỷ won (tương đương 2,65 triệu USD). Ngoài ra, Jaejoong đã đầu tư rất nhiều trong một nhà hàng Nhật ở Seoul Cheongdam-dong, và nhận được cổ tức từ  đó .

Một thành viên khác của JYJ, Park Yoochun, sau khi nghe những lời khuyên từ JaeJoong, cũng đã đầu tư một khoản tiền vào nhà hàng Nhật Bản này. Lợi nhuận ở nước ngoài của JYJ cũng như đền bù mà Jaejoong nhận được từ quảng cáo và phim truyền hình đã được một số lượng đáng kể. Do đó JaeJoong đã thuê một người quản lý tài sản cá nhân để giúp anh quản lý tốt hơn thu nhập của mình.

[Lược bỏ những phần không liên quan]

Source: HeroJJbar
Korean to Chinese translation by: @Joongyi铃铛 of Weib
English translation by: Fann of JYJ3 || Shared by: JYJ3 + PrinceJJ || Vtrans by: Sandy@PigJaeBoo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s