[Trans] 120321 Bộ phim “I Am”, cùng các nghệ sĩ của SM gồm TVXQ và Super Junior sẽ được công chiếu vào tháng 5.

Một bộ phim miêu tả lại câu chuyện có thật về quá trình trưởng thành của các nghệ sĩ nhà SM sẽ được công chiếu vào tháng 5.
Vào ngày 21 tháng 3, SM đã quyết định sẽ phát hành “I Am” vào tháng 5. Vào ngày hôm đó, đoạn teaser đầu tiên và các hình ảnh về bộ phim cũng sẽ được “bật mí”.


Bộ phim được mong đợi rằng sẽ mô tả tất cả mọi thứ từ khoảnh khắc đầy cảm xúc trên sân khấu “SMTown Live World Tour In New York”  đã được tổ chức ở quảng trường Madison, New York, cho đến những ước mơ và cả cuộc sống đời thường của các nghệ sĩ SM.
Ngoài ra, các poster được tiết lộ có kèm theo tên nghệ sĩ đã gợi trí tò mò về cách mà các câu chuyện sẽ được kể của từng nghệ sĩ. Một nhân viên của SM đã bày tỏ: “ Trong dự án “I Am UCC” mục tiêu sẽ nhắm đến các fan trên khắp thế giới, một số lượng lớn video cover các bài hát và vũ đạo cũng đã được tải lên, chứng tỏ được sự yêu thích đông đảo của mọi người (trong bộ phim)”. Hơn nữa, bộ phim cũng sẽ lột tả được ước mơ của các nghệ sĩ cùng những năm tháng khổ luyện vất vả và đầy nhiệt huyết, tất cả đều được xây dựng thành những khoảnh khắc hứa hẹn sẽ chạm đến trái tim của khán thính giả.”

Source : [K Star News]
Translated & Shared by : dongbangdata.net || Vtrans by: yumina@PigJaeBoo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s