[Trans] 120328 Cecilia Morel trang điểm theo phong cách Á Đông và gặp gỡ JYJ

Seoul.- Ngày thứ hai ở Seoul của bà Cecilia Morel đã trở thành một buổi giới thiệu văn hóa Hàn Quốc tràn đầy sự nhiệt tình.

Trong suốt hai ngày cuối cùng diễn ra Hội nghị thượng đỉnh an ninh hạt nhân, bà Morel đã tham gia một buổi tiệc cho các đệ nhất phu nhân.

Buổi gặp gỡ diễn ra tại Nhà Xanh, nơi làm việc của chính phủ nước này, mọi sự tiếp đón đều theo phong cách Hàn Quốc. “Chúng tôi phải bỏ giày khi đi vào trong nhà”, bà Cecilia người đã phải đi một đôi giày đặc biệt cho biết.

Người mà bà đã chia sẻ nhiều nhất là đệ nhất phu nhân nước chủ nhà, bà Kim Yoon-ok, người đã ngồi cạnh bà khi họ dùng tiệc truyền thống.

Phần hấp dẫn nhất đến sau cùng, đầu tiên là một màn biểu diễn vũ đạo với trang phục điển hình. Sau đó bà Cecilla đã gặp gỡ JYJ, nhóm nhạc pop Hàn Quốc nổi tiếng nhất, những người đã đến Santiago vào đầu tháng 3.

“Tôi tiến về phía họ và nói lời chúc mừng. Thật hài hước khi hai trong số họ để tóc  màu bạch kim, bạch kim, bạch kim, bạch kim ấy. Thật thú vị bởi vì họ trông giống những ngôi sao nhạc rock ở Hàn Quốc và đó là điều mới mẻ đối với tôi, nó rất ấn tượng.” Bà Cecilia cho biết tiếp, những người sẽ tham dự  hoạt động tiếp theo, tiệc tối chính thức, quyết định đổi mới một chút và trang điểm theo phong cách phương Đông. “Làn da của bạn phải nhàn nhạt một chút bởi vì ở đây phụ nữ thích như thế”, bà nói. “Hai cô gái tiến đến, một người làm tóc cho tôi còn người kia thì giúp tôi trang điểm”.

 

credit: lun.com
trans by: yurimin@sharingyoochun
shared by: sharingyoochun.net

Vtrans: Ho_tieu@PigJaeBoo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s