[TRANS] 120328 “Rooftop Prince” Park Yoochun Từ một người đàn ông chính trực, một người đàn ông chu đáo và bây giờ là một người đàn ông quyến rũ và hài hước.

Trong drama ‘Rooftop prince’ của SBS, Park Yoochun đã cho thấy nét quyến rũ lẫn sự hài hước, thể hiện một con người mới không giống anh thường ngày, đã gây cười ở khán giả.
Tập đầu tiên phát sóng vào ngày 21/3, Park Yoochun đã đóng vai thái tử Lee Gak cũng như là Yong Tae Yong trong ‘Rooftop Prince’ và diễn xuất của anh nhận được rất nhiều lời khen. Park Yoochun bằng nhiều cách khác nhau đã thu hút rất nhiều trái tim của những cô gái, dồn mọi chú ý về nó.


Trong “Sungkyunkwan Scandal’ năm 2010 của đài KBS 2TV, anh đã thử sức với vai diễn đầu tiên với vai trò ‘Người đàn ông ngay thẳng’ Lee Seon Yeon cùng với Park Min Young – người đã giả trai trong bộ phim và Yoo Ah In – người đang tham gia bộ phim ‘Fashion King’, phong cách diễn xuất nghiêm túc của anh giúp anh được biết đến nhiều hơn.Hơn nữa, chỉ với bộ quần aó thư sinh màu xanh mà anh đã làm tan chảy bao nhiêu trái tim của fan hâm mộ.


Tiếp theo vào năm 2011, anh thể hiện mình qua hình ảnh ‘Người đàn ông chu đáo’, đối xử với Lee Da Hae một cách dịu dàng. Trong bối cảnh hiện đại của bộ phim, những bộ quần áo đen tinh tế mang nét nhà doanh nhân nhưng vẫn mạnh mẽ, trẻ trung, một lần nữa, những trái tim phái nữ lại rung động.
Bây giờ, 2012, cùng với ‘Rooftop Prince’, Park Yoochun một lần nữa thành công, tổng hợp cả sự hài hước và quyến rũ. Trong bộ phim vượt thời gian này,đã phơi bày tất cả những nét thu hút của vị thái tử triều Joseon này. Sau khi vượt thời gian đến với Seoul hiện đại của 300 năm sau,với sự trợ giúp tận tình của Han Ji Min, anh và đồng bọn của mình phải thích ứng với cuộc sống hiện tại và lộ rõ nét ‘quê mùa’ của mình. Bị buộc phải cởi bỏ lớp áo hoàng tộc và khoác trên người một cây thể thao màu đỏ.
Nhân viên đoàn làm phim đã nói rất tự tin, rằng “Sau khi tập đầu của bộ phim nhận được nhiều ý kiến tích cực như thế, Park Yoochun, Han Ji Min và cũng như cả đoàn làm phim cảm thấy được tăng thêm động lực để làm việc”,”Nếu chúng tôi tiếp tục duy trì trạng thái này, rất có thể chúng tôi sẽ dễ dàng đạt được vị trí thứ nhất trong một loạt các bộ phim phát sóng giờ vàng vào ngày thứ tư và thứ năm”.
Bộ phim đã được phát sóng vào những ngày thứ tư, thứ năm hàng tuần lúc 9:55pm KST

Source : [BaiduCrownPrince + TV Report via Nate]

Translated & Shared by : dongbangdata.net

Vtrans: Mingutic@PigJaeBoo_vn

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s