[NEWS] 100 vẻ mặt của Yoochun

Park Yoochun có khoảng 100 biểu hiện của khuôn mặt trong suốt bộ phim truyền hình “Rooftop Prince” ( SBS ), gây chú ý cho cộng đồng mạng.

Trong “Rooftop Prince”, Park Yoochun đóng vai Thái tử Lee Gak và người thừa kế của tập đoàn – Yong Tae-Yong. Anh đã nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ đối với cả 2 vai diễn và bộ sưu tập 100 biểu hiện đã tạo ra một đề tài gây chú ý trên cộng đồng mạng.

Các bức ảnh được đăng tải với tiêu đề “Bộ sưu tập100 biểu hiện trên khuôn mặt của Lee Gak.” Những lời bình luận hài hước dưới mỗi bức ảnh, đặc biệt là mang lại rất nhiều tiếng cười cho người xem. “Mau đi đến cung điện”, “tinh thần suy sụp,” “Đúng là như thế đấy,” và “Nó thật là trắng” là tên của một số bức ảnh.

Cụ thể, các bức ảnh mà Park Yoochun mặc bộ đồ thể thao màu đỏ và có các biểu hiện như: “Tôi không thích nó”, “Đó là thái tử phi của tôi”, “Sữa chuối”, “hờn dỗi” và “.. Mmm ngọt”, tạo ra rất nhiều tiếng cười cho các fan.

Ngoài ra, vẻ mặt khi là Yong Tae-Yong với các chú thích “Bươm bướm”, “Cuộc chiến ái tình”, và “Tôi không sao,” nhận được sự chú ý và cùng với “không phải là tôi”, “ Sữa chua ” “, và” giọng nói của tôi. “…

Cư dân đưa ra nhận xét, “Lee Gak thực sự là Thái tử à? Anh ta chẳng có một chút nghiêm túc nữa”,” Biểu hiên của Park Yoochun thật là đa dạng “” Tôi xem bộ phim này vì anh ta, “và” Đã có 100 cách thể hiện? Park Yoochun thật tuyệt vời. ”

“Rooftop Prince”, mà là một bộ phim truyền hình nói về triều đại Joseon, đã có tỉ suất người xem là 9,8% trong tập phát sóng đầu tiên và nó đang tăng trong bảng xếp hạng với 11,4% của các tập phim ngày thứ tư.

Source: Soompi || Vtrans by: Mingutic@PigJaeBoo_VN
Shared By: JYJ3 + PigJaeBoo_VN

    _____________________________

[NEWS] “Rooftop Prince ” Micky Yoochun có 100 biểu cảm trên mặt

Micky Yoochun hiện đang đóng vai Thái tử Lee Gak và Yong Tae-yong, người thừa kế của công ty Homeshopping trong bộ phim truyền hình SBS “Rooftop Prince”.

‘100 Khuôn mặt của Lee Gak ‘cho thấy biểu hiện khác nhau trên khuôn mặt của Micky Yoochun trong cùng một lúc.

Trong những bức ảnh của Micky Yoochun có thể thấy được chiếc áo choàng hoàng gia, bộ đồ thể thao đỏ, trang phục gấu trúc và các loại trang phục khác nhau cùng các biểu hiện khuôn mặt cho từng tình huống.

Những người xem đã nói, “Thật thích khi nhìn thấy anh ấy hấp dẫn như thế này”, “Anh ấy thật đáng yêu”, “Anh ấy luôn đẹp trai trong mọi tình huống” và nhiều hơn nữa.

Source: Etoday via Nate
Credit: Hancinema || Vtrans by: Mingutic@PigJaeBoo_VN
Shared by: JYJ3  + PigJaeBoo_VN

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s