[NEWS] 5/4/12 JYJ sẽ tổ chức một buổi triển lãm dành cho fan vào tháng Sáu

Một buổi triển lãm qui mô lớn đầu tiên dành cho fan của JYJ.

Theo như đại diện của C-Jes Entertainment “Buổi triển lãm sẽ được diễn ra trong vòng 4 ngày từ ngày 28/5, đây sẽ là Tuần lễ JYJ Membership năm 2012 tại EC gần trạm Hangnyeoul. Tuần lễ này đuộc thực hiện nhằm phục vụ cho các fan của JYJ trên toàn cầu và C-Jes sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm.”

Chuỗi sự kiện 4 ngày bao gồm cả fan-meeting, triển lãm JYJ và các chương trình khác cho phép fan có thể nghe, thấy và trải nghiệm mọi thứ cùng với JYJ.Cùng với một số kế hoạch khác là buổi triển lãm ảnh, đặc biệt là về một số món ăn đặc sản do JYJ lựa và có cả các thiệt bị trò chơi.

C-Jes đã cho hoạt động một số hệ thống fan tại Hàn Quốc và một số khác ở Nhật Bản.Theo dự kiến thì sự kiện lần này ước tính thu hút khoảng 15000 fan ở Hàn và cả Nhật.

Dành cho fan Nhật, C-Jes Entertainment sẽ cung cấp cho họ một chuyến du lịch trọn gói bao gồm vé máy bay, chỗ ở và các dịch vụ khác.Fan meeting lần này ở Hàn Quốc do JYJ tổ chức sẽ hoàn toàn miễn phí.

JYJ nói thêm:”Việc mà chúng tôi dành hẳn cả 4 ngày trong lễ hội lần này để ở cùng các bạn thì vừa hấp dẫn vừa có một chút lo lắng. Đối với buổi triển lãm lần này, chúng tôi đã đề xuất rất nhiều ý tưởng độc đáo để làm vừa lòng fan. Hi vọng rằng sự kiện này sẽ là cơ hội để chúng tôi đáp trải lại những tình cảm mà fan đã dành cho chúng tôi.”

Photo credit: C-Jes Entertainment

Credit: Enewsworld || Vtrans by: Mingutic@PigJaeBoo_VN
Shared by: JYJ3

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s