[DỊCH] 120409 MỐI LIÊN HỆ GIỮ PARK YOO CHUN VÀ YOO AH IN TRONG “ROOFTOP FASHION KING” ĐÃ TRỞ THÀNH CHỦ ĐỀ BÀN TÁN.

Một sự kết hợp giữa hai bộ phim của SBS “Fashion King” và “Rooftop Prince” trong “Rooftop Fashion King” đã trở thành chủ đề của nhiều cuộc bàn tán trên mạng.

Ngày 9 tháng 4, một đoạn video tên “Rooftop Fashion King”  tạo bởi một cư dân mạng (ID: JukHyulYah), được đăng tải lên một số cộng đồng mạng, và ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm.

Cư dân mạng đăng tải đoạn video đã được chỉnh sửa nói: “Tôi đã khá bối rối rằng liệu có nên làm một đoạn video kết hợp giữa “Rooftop Prince” và “Fashion King” hay không. Cuối cùng, tôi đã thực hiện đoạn video này vì sự tò mò về chuyện mọi thứ sẽ ra sao nếu như hai nhân vật của Park Yoo Chun và Yoo Ah In gặp nhau.

Trong video, Thái tử Lee Gak (đóng bởi Park Yoo Chun), đang mặc áo bào và hét : “ Tên yêu nghiệt kia! Mau rút lại lời nguyền đã ám lên chúng ta ngay.” Sau đó, Young Geol (do Yoo Ah In thủ vai) đã trả lời: “Này, Anh đang định làm gì chứ?”

Theo đó, bài hát chủ đề “Happy Ending” do Park Jae Bum thể hiện cũng vang lên, khi bộ đôi bỗng dưng chuyển thành Seon Joon và Geol Oh từ bộ phim “Sungkyunkwan Scandal” của KBS. Từ đây, mối liên quan giữa Park Yoo Chun và Yoo Ah In từ 300 năm trước được giới thiệu.

Sau đó, Yoo Ah In bị bắt gặp đang làm cơm cuộn trứng cho Park Yoo Chun và 3 tuỳ tùng (đóng bởi Lee Min Ho, Choi Woo Shik, và Jung Suk Won) trong căn gác mái, và cuối cùng họ lại bắt đầu cãi nhau như thường lệ.

Đồng thời, Park Yoo Chun cũng đến tìm Jae Hyuk (thủ vai bởi Lee Jae Hoon), người đã từng nhục mạ Yoo Ah In, và nói “Việc làm ăn của ngươi, chắc chắn sẽ lụi bại cho mà xem”, trước khi nói với Yoo Ah In “ Nó vừa mát vừa ngọt, đúng là hàng thượng cấp”, và đó là những câu thoại phổ biến trong phim.

Đoạn video này hiện tại đã lập kỉ lục hơn 10,000 lượt xem. Các cư dân mạng trầm trồ: “ đoạn video khá mượt mà, y hệt đang xem một bộ phim vậy”, “Sẽ thật tuyệt nếu có thể thực hiện hoàn chỉnh cho toàn bộ các tập của “Fashion King” và “Rooftop Prince”, hay “ Kĩ thuật biên tập thật đáng ngạc nhiên”.

Để đáp lại, những người đại diện bên bộ phận truyền hình SBS đã nói “Khi chúng tôi xem “Rooftop Fashion King” video lần đầu, đó thật sự là cảm giác đang xem một bộ phim. Nó có thể làm mọi người nghi ngờ nếu chỉ xem hoặc chỉ nghe mà thôi.”

Source : [BaiduTVXQ + My Daily via Nate]

Translated & Shared by : dongbangdata.net

Vtrans by: Yuminalove@PigJaeBoo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s