[INFO] 11/4/2012 Park Yoochun và Han Ji Min đều tuyệt vời khi họ làm việc theo nhóm một cách khoa học

Nam diễn viên Park Yoochun và Han Ji Min đã nhận được được rất nhiều phản ứng tích cực của người xem.Bức ảnh hậu trường của ‘Rooptop Prince’ của đài SBS đã được tiết lộ vào ngày 12 qua.
Trong bức ảnh của ngày 7, hai nhân vật chính của bộ phim là Park Yoochun và Han Ji Min làm mọi người rất hạnh phúc bởi sự lo lắng của họ trong suốt quá trình quay phim,


Nhân viên của đội ngũ sản xuất phim đã nhận xét,”Tỉ suất người xem hiện nay rất khả quan và vai diễn của 2 người họ thực sự nhận được rất nhiều lời khen,nhưng tôi nghĩ chính những bức ảnh đó đã cho mọi người thấy họ thực sự vui vẻ như thế nào”
Điều gây sự chú ý nhất trong bức ảnh là cách 2 người họ thu hút nhau như thế nào. Trong một tấm Han Ji Min đã tạo nên sự phản đối mạnh mẽ của Park Yoochun trong quá trình quay phim. Cô ấy có thể ra về ngay sau khi đã hoàn thành phân đoạn của mình, nhưng cô ấy đã ở lại để giúp Park Yoochun trong cảnh sắp tới.
Park Yoochun cũng đã xuất hiện bằng hành động che nắng cho Han Ji Min bằng bàn tay của anh ấy.
Nhà sản xuất phim Kim Na Young bình luận “Park Yoochun và han Ji Min họ không những chỉ quan tâm đến vai diễn của mình mà ngya cả cách đối xử với nhau của họ trên phim trường. Họ còn tốt với những thành viên trong đoàn. Họ là những diễn viên nổi tiếng nhất trong lòng của các nhân viên.”
Sau khi thấy được các bức ảnh, người xem đã bình luận “Họ là một couple tuyệt vời~ Tôi yêu lee Gak và Park Ha”,”Rooftop Prince thật hay bởi vì các diễn viên chính là một sự kết hợp tuyệt vời”,”Hãy nhìn vào nụ cười ngọt ngào của Yoochun kìa”,”Đúng là một bức ảnh ngọt ngào”, và còn nữa.


‘Rootop Prince’ sẽ tiếp tục phát sóng tập 7 và 8 vào ngày 12.

Source: NewsEN via Nate + Kpopfever | Vtrans by: Mingutic@PigJaeBoo_VN
Shared by: JYJ3 + PigJaeBoo_VN

______________________________

[NEWS] Cảnh hậu trường của ‘Rooftop Prince’ và nụ cười dễ thương của Park Yoochun, Han Ji Min

Bộ drama của đài SBS -‘Rooftop Prince’ vừa tiết lộ một bức ảnh từ những cảnh quay của họ, đem lại sự thoải mái cho fan của họ.
Vào buổi chiều ngày 12/4, nhân viên của ‘Rooftop Prince’ tiết lộ bức ảnh của Park Yoochun và Han Ji Min được chụp vào ngày 7/4.
Han Ji Min và Yoochun cho mọi người thấy nụ cười tươi của họ. Và bởi vì họ đều tỏa sáng với vẻ ngoài của mình, cho nên dù ở đâu thì đó cũng là nơi để họ chụp hình.
Trong bức ảnh, Yoochun và Ji Min đang giúp đỡ cho nhau bằng cách giữ những miếng phản sáng và che nắng cho nhau, người xem thực sự rất ghen tị với họ.

Source: kpopstarz | Vtrans: Mingutic@PigJaeBoo_VN
Shared by: JYJ3 + PigJaeBoo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s