[NEWS] 120420 Song JiHyo-Kim Jaejoong sẽ đóng vai chính trong “Jackal Comes”

Nữ diễn viên Song JiHyo và Ca sĩ/nam diễn viên Kim Jaejoong sẽ cùng xuất hiện trong hai vai chính của bộ phim sắp tới mang tên“Jackal Comes” (Đạo diễn Pe Hyun Joon).

“Jackal Comes” sẽ được sản xuất bởi Nomad Films và phía công ty quản lý của cả JiHyo và Jaejoong, C-JeS entertainment, cũng đã xác nhận rằng Song Jihyo và Kim Jaejoong sẽ xuất hiện trong vai nam và nữ chính của “Jackal Comes”. Vào ngày 20/04, C-JeS entertainment chính thức đưa ra thông báo buổi đọc kịch bản đầu tiên sẽ diễn ra sớm.

“Jackal Comes” là câu chuyện về một nữ ca sĩ quán bar lơ đễnh đã bắt cóc một nam ca sĩ nổi tiếng và cố gắng giết anh ta, cuốn cảnh cảnh sát vào công cuộc giải cứu hài hước xuyên suốt các tập phim. Cả Song Jihyo và Kim Jaejoong đều rất hợp với hình tượng nhân vật và sẽ thể hiện màu sắc riêng của họ trong kế hoạch tới này.

Song Jihyo đã nhận được rất nhiều cảm tình nhờ hình ảnh quyến rũ, trong sáng của cô thông qua show thực tế của đài truyền hình SBS “Running Man”. Đây sẽ là lần đầu sau 4 năm Jihyo quay trở lại với phim ảnh sau “Frozen Flower” vào năm 2008.

Là một diễn viên và một ca sĩ, Kim Jaejoong đang tiến từ màn ảnh nhỏ tới với màn ảnh rộng. Vào năm 2009, Jaejoong đã xuất hiện trong bộ phim “Heaven’s Postman”, nhưng đây là lần đầu tiên anh xuất hiện với vai chính trong mọt bộ phim thương mại sẽ được quảng bá rộng rãi. Năm ngoái, kỹ năng diễn của Jaejoong đã được kiểm nghiệm qua bộ phim của đài SBS “Protect the Boss” và anh cũng sẽ xuất hiện trong dự án phim truyền hình sắp tới của đài MBC “Time Slip Dr. Jin”. [Jaejoong] đồng thời sẽ thể hiện sức quyến rũ của mình cả trên màn ảnh rộng nữa.

Đạo diễn của  “Jackal Comes” là Pe Hyun Joon, đồng đạo diễn của “Don’t Believe Your Girlfriend” và “Boys Don’t Cry”. Bộ phim sẽ được phân phối thông qua LOTTE Entertainment. Cùng với Song JiHyo và Kim Jaejoong, dàn diễn viên giỏi cũng sẽ tham gia tạo nên tác phẩm này. Bộ phim dự kiến ra rạp vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10.

SourceOsen via Nate & Newsen via Nate | Translation by: Yule of PrinceJJ
Shared byPrinceJJ + JYJ3

Vtrans: Nil@Spreadjyjlove

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s