[NEWS] 24/4/2012 Các tên tuổi lớn hội tụ trong ‘Dr.Jin time slip’ Kim Jaejoong – Song Senghun – Lee Bumsoo, một cuộc chiến khốc liệt.

Các diễn viên chính của bộ phim mới đài MBC vào cuối tuần: ‘Dr.Jin’ là có một cuộc chiến trên màn ảnh nhỏ.

Sau khi ‘‘Feast of the Gods’ kết thúc, ‘Dr.Jin sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 26 Tháng Năm.Trong nguyên bản gốc của truyện tranh, ban đầu, nhân vật của Song Seunghun dẫn bộ phim một mình, nhưng trong ‘Dr.Jin, Kim Jaejoong và Lee Bumsoo sẽ có những điều thú vị hơn. Kim Jaejoong trong vai Kim Kyungtak, một tướng quân của triều đại Joseonvà Lee Bumsoo trong vai Haeung Lee, một người lính, người được biết đến là Heungseon Daewongun.

Bộ phim sẽ có thêm nhiều nhân vật khác hơn so với bản gốc nhưng vấn đề là rằng tất cả ba nam diễn viên chính là đều thuộc one-top trong các bộ phim truyền hình khác(one-top: diễn viên có vai trò dẫn đầu, những người chịu trách nhiệm tổng thể cho mạch chảy của bộ phim ), nó không phải dễ dàng để điều chỉnh số lần xuất hiện. Ngoài ra, Park Minyoung cũng sẽ đóng một vai trò kép, làm cho cuộc chiến thời lượng ngày càng gay gắt hơn.

Một nhân viên giải thích: “Thông thường, nếu một bộ phim có bốn nam và nữ vai trò dẫn đầu, chỉ có hai người trong số họ được chú ý nhưng trong ‘Dr.Jin, tất cả bốn vai trò là quan trọng như nhau.Đây là một cuộc chiến vô hình cho các diễn viên để làm nổi bật nhân vật của họ. Chúng tôi không thể tập trung vào một trong số họ.

Một người có liên quan khác cho biết, “Park Minyoung, Song Seunghun và KimJaejoong sẽ tạo thành một tam giác tình yêu. Mặc dù đường tình yêu tập trung vào ba, tôi nghĩ rằng nhân vật của Lee Bumsoo cũng có một tỷ lệ rất lớn. ”

SourceDaily News via Nate | Translation by: Hannah for PrinceJJ

Vtrans by: Mingutic@PigJaeBoo_VN

Shared by: PrinceJJ + PigJaeBoo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s