[DỊCH] 120606 Kim Jaejoong của Dr. Jin được chiếu vào tối thứ tư, người đứng đầu lại đi thắt bờm cho ngựa.

Kim Jaejoong tiếp tục trở thành chàng trai quảng cáo thậm chí là trong cảnh phim lịch sử.

Cảnh hậu trường của bộ phim truyền hình cuối tuần của MBC “Dr.Jin” cùng với Kim Jaejoong, người được xem là sự kích động mạnh về thị giác của một bộ phim lịch sử, đã được tiết lộ vào ngày 6 tháng 6.

Trong bộ phim, trong bữa ăn tối chúc mừng sự bình phục của cha mình Kim Byung Hee (do Kim Eung Soo thủ vai), Kim Jaejoong cũng đồng thời đang tận hưởng sự nghỉ ngơi của mình, và dáng điệu ấy đã được ghi lại một cách đáng ngạc nhiên.

Cởi bỏ chiếc mũ truyền thống, Kim Jaejoong chỉ đơn giản là ngồi xuống một cách thư thái cùng với thanh kiếm anh vẫn mang bên mình, tuy nhiên điều đó lại tạo nên một không khí y hệt của một bức quảng cáo. Và nó ngay lập tức thu hút những ánh nhìn đáng yêu của các nhân viên nữ.

Để phác họa đầy đủ về chân dung của một Kim Kyung Tak vỗ nghệ điêu luyện, Kim Jaejoong đã phải có nhiều cảnh cưỡi nhất trong dàn nam diễn viên, do đó, anh ấy đang là chuyên gia cưỡi ngựa.

Suốt lúc nghỉ, anh đấy tiến về phía chú ngựa để chải chiếc bờm xinh đẹp, và bắt đầu chơi với nó. Những cử chỉ chăm sóc đặc biệt này đã cho thấy hình ảnh nghịch ngợm của anh. Được biết rằng khi hành động đặc biệt này được chiếu, những nhân viên xung quanh chỉ có thể cười.

Người đại diện của “Dr.Jin” nói “Bởi vì vai diễn trong phim là một đứa con ngoài giá thú, cho nên nhân vật này phải đối mặt với sự khinh miệt trong hầu hết các tập, nhưng thực tế là, sự nghiêm túc của anh ấy dành cho bộ phim lẫn sự quan tâm dành cho các đồng nghiệp đã giúp anh ấy được các tiền bối và bạn diễn yêu mến. Đồng thời, những hành động đặc biệt ngoài mong đợi của anh ấy đã tạo sự thích thú cho những người xung quanh, và còn giúp cho không khí trong phim trường rất thân thiện.”

Thêm vào đó, lúc phát song “Dr.Jin tập 4 ngày 3, tập phim đã kết thúc với cảnh Kim Kyung Tak đến ngôi làng bị nhiễm khuẩn bệnh tả, và bắt đầu một cuộc chiến tâm lí với Hong Yong Rae (Park Min Yong) và Jin Hyuk (Song Seung Hun). Tình tiết này đã thúc đẩy sự phát triển trong tương lai của mối quan hệ tay ba.

 

Credit: newsen+joongyi I Trans by: rachui@sharingyoochun
Shared by: PrinceJJ

Vtrans: Yumina@PigJaeBoo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s