[NEWS + SPOILER] 120722 ‘Dr.Jin’ Kim Jaejoong lột tả một cách hoàn thiện biến chuyển của nhân vật Kim KyungTak khiến cho người xem rung động

Kim Jaejoong đã xuất sắc thể hiện được diễn biến tâm trạng của nhân vật trong bộ phim truyền hình của đài MBC  “Dr.Jin”, sự chú ý dành cho bộ phin tăng lên đáng kể.

Trong tập phim được lên sóng vào ngày 21, Younghui (Jin Yihan) người mà tình nguyện giúp đỡ Heungsun Daewongun cố gắng thuyết phục Kyungtak (Kim Jaejoong) để tạo ra thế sự cân bằng. kyungTak bất chấp lời đề nghị này, vẫn mang con dấu Hoàng gia mình cướp được đến cho Lee Haeung. Hiện thực rằng KyungTak đang theo hướng của Lee Haeung.

Tuy nhiên, theo những thông tin nội bộ thì đây là kế hoạch của KyungTak và cha mình Byunghee (Kim Eungsoo), đang thu hút sự chú ý của công chúng.

Đặc biệt, diễn xuất của những diễn viên quá tốt, đến nỗi mà người xem không thể nhìn ra được bất cứ gợi ý nào của sự thật rằng Byunghee có thể nhìn thấu được suy nghĩ của KyungTak đã làm cho khán giả ngạc nhiên.

Trong tập phim này, khán giả đã đưa ra nhiều ý kiến khác nhau, “Cách diễn của JaeJoong luôn sống động trong mỗi lần thay  đổi” “Sự đảo ngược tình huống trong Dr.Jin, như thế là tốt” “Kịch bản của Dr.jin rất hay” “Tôi thực sự ấn tượng bởi Kim JaeJoong người đóng vai KyungTak, chúng ta đều không thể biết được anh ấy đang dự tính điều gì” “Đảo ngược tình huống những hai lần làm tôi thực sự hồi hộp” “KyungTak đang nghĩ cái gì nhỉ, thật là tò mò quá đi” “Diễn xuất của Kim Jaejoong là đỉnh”.

Source: segye.com via Naver and Olsen via Nate
Translated by: Hannah @ PrinceJJ
Shared by: PrinceJJ

V-Trans: PigJaeBoo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s