[NEWS] 120727 JYJ Kim JaeJoong tiến bộ về diễn xuất qua mỗi lần bị phản bội

Thành viên của nhóm nhạc thần tượng JYJ -Kim JaeJoong tiếp tục gây sự chú ý bởi lối diễn tài tình của mình trong bộ phim cuối tuần đài MBC “Dr.Jin”

Ngay từ lúc bắt đầu, Kim Jaejoong đã được khen ngợi qua sự thể hiện nhân vật KyungTak của mình một cách ấn tượng. Kim Jaejoong đã thành công trong việc khác họa một KyungTak mạnh mẽ nhưng yếu mềm, bất lực trước chính tình yêu của mình.

Trong nửa đầu câu chuyện, Jaejoong cho thấy sự lạnh lùng  thực sự của KyungTak khi anh gặp vị hôn thê. Khi phim được đẩy lên cao trào lần đầu tiên, Kim Jaejoong tự đẩy mạng sống vào nguy hiểm để bảo vệ cái tên của cha mình nhưng sau đó thì anh nhận lại được sự trừng phạt cho hành động của mình.
Trong “Dr.Jin”,nhân vật KyungTak liên tiếp bị những người anh tin tưởng phản bội. Diễn xuất của Jaejoong mãnh liệt hơn qua mỗi lần như thế. Lúc này đây, hơn bao giờ hết, Kim Jaejoong được ngợi khen nhờ tiến bộ rõ rệt, anh trở thành một trong những diễn viên “bắt- buộc- phải- theo- dõi” trong làng drama bởi tiềm năng của mình.

Cư dân mạng bình luận “Tôi cười và khóc cùng KyungTak  suốt bộ phim”, “Thật tuyệt vời khi nhìn thấy Jaejoong, diễn xuất của anh tiến bộ qua từng tập phim.”

“Time Slip Dr. Jin” còn có sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu như Song Seung Hun và Park Min Young.

Credits: kpopstarz
Shared by: DBSKnights

V-Trans: PigJaeBoo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s