[Trans] 120802 JYJ kệ đơn kiện 100 triệu Won đền bù thiệt hại với các phương tiện truyền thông chống lại báo cáo “lạm dụng sasaeng fan”

        JYJ đã đệ đơn kiện các phương tiện truyền thông bồi thường 100 triệu won, vì bản báo cáo về việc tranh cãi với sasaeang fans trước đó của họ.
Theo tiết lộ trong ngành luật, JYJ đã đệ đơn kiện về thiệt hại 100 triệu won vào ngày 1 tháng 8 tới Toà án trung tâm thành phố Seoul nhằm chống lại các phương tiện truyền thông internet ‘D’ vì những báo cáo về việc chống đối sasaeang fans.
Đại diện của JYJ lên tiếng: “Nếu không có bất kì xác nhận nào từ người liên quan, việc để lộ ra các tập tin âm thanh được cho là bất hợp pháp, đó là một hành động sỉ nhục và xâm phạm đời tư. Chúng tôi từng đề cập vấn đề này vào tháng Ba với các phương tiện truyền thông, về một vụ kiện hình sự chống đối lại những gì giới truyền thông cho biết, nhưng sau khi thảo luận, chúng tôi đã quyết định rằng một vụ kiện dân sự sẽ thích hợp cho vấn đề này hơn. Vì vậy, chúng tôi đã truy xuất vụ kiện trước đó và một lần nữa, đệ đơn một vụ kiện dân sự.”
Vào tháng Ba, phương tiện truyền thông ‘D’ đã khẳng định rằng những thành viên JYJ lợi dụng thể chất và lời nói của những sasaeang fan, và tiết lộ một tập tin âm thanh. Công ti giải trí đại diện cho JYJ – C-Jes nêu ra quan điểm mạnh mẽ chống đối vấn đề này  và bày tỏ rằng, đây là một báo cáo nguy hiểm nhằm tấn công vào các thành viên JYJ.
 Source: starnews
Shared by SharingYoochun

V-Trans by Hannie@PigJaeBoo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s