[NEWS] 120803 Tình cảm cha con giữa Kim Eungsoo, Kim Jaejoong có thật sự như trên phim?

KyungTak Kim (Kim Jaejoong) bộc lộ hình ảnh một đứa con trai đáng yêu trong bộ phim “Dr.Jin”

Kim KyungTak luôn có những hành động dễ thương với cha của mình là Kim ByungHee (Kim Eungsoo) trong những bức ảnh được anh đăng tải ngày 3 tháng 8. Bầu không khí đã cho thấy mối quan hệ khăng khít giữa cha và con trai.

Kim Jaejoong khiến mối quan hệ trở nên khăng khít hơn khi làm trò dễ thương với Kim Eungsoo và thể hiện hành động như một đức trẻ. Trong khi đó, Kim Eungsoo lại biểu hiện trạng thái lo lắng và buồn bã, cho thấy sự phối hợp hoàn hảo của họ trong hành động. Trong suốt giờ giải lao, Kim Jaejoong nghịch ngợm nhìn tiền bối Kim Eungsoo với vẻ đáng yêu. Kim Jaejoong như một người con trai út nhận được nhiều tình yêu từ cha của mình.

Kim Jaejoong trong vai diễn Kim Kyung Tak đã dần dần chấp nhận số phận nghiệt ngã sau khi bị người yêu làm tổn thương.  Mặc dù vai diễn này làm cho người xem cảm thấy buồn nhưng Kim Jaejoong lại được các đồng nghiệp và các nhân viên ngợi khen hết mực trong thực tế.

Một nhân viên trong “Dr.Jin” cho biết:” Kim Jaejoong nổi tiếng với cách cư xử và thái độ chân thành đối với đồng nghiệp và các diễn viên. Đặc biệt, mối quan hệ giữa anh và Kim Eungsoo giống như tình cảm cha con thật sự. Sẽ có một cảnh đầy kịch tính dẫn đến cao trào của bộ phim cho đến khi kết thúc. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ yêu mến và ủng hộ cặp đôi Kim Eungsoo và Kim Jaejoong.”

Trong khi đó, chỉ còn 2 tập là bộ phim sẽ kết thúc. Họ sẽ tập trung cho cuộc chiến tranh quy mô lớn sắp xảy ra bởi những vấn đề về tôn giáo và cuộc khủng hoảng cuối cùng trong bộ phim.

Source: Nate
Translated by: Shermin of JYJ3
Shared by: JYJ3

V-trans by: Bunie@PigJaeBoo

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s