[MEDIA REVIEW] Park Ji Young và Kim JaeJoong, những ngôi sao trẻ đã làm nên thành công cho Dr.Jin

Là nhân vật chính của bộ phim, JaeJoong trong vai KyungTak rất được lòng khán giả xem phim cũng như cùng với khả năng của anh ấy đã thực sự đem bộ phim đến gần với công chúng hơn.

Kim Eungsoo của gia tộc Andong thuộc thời Joseon là cha của KyungTak, nhưng anh chỉ được gọi ông là Tướng quân chỉ bởi vì anh là đứa con rơi của ông ta. Nhân vật của anh là một người thất bại trong tình yêu/người vợ chưa cưới của mình, YoungRae.

Anh cũng mang trên mình một số phận đáng buồn và không mấy khả quan dưới tình hình chiến sự của đất nước đã làm ảnh hưởng đến người bạn thân của mình, Young-Hwi.

Mặc dù đây là lần thử thách đầu tiên với phim cổ trang, anh ấy đã chứng minh bản thân bằng lối diễn rất phù hợp này. Đặc biệt hơn, một người đã dành hết tâm tư của mình cho một người phụ nữa đã thu hút được sự ủng hộ của người xem.

Tiếp tục với bộ phim, người xem đã bị KyungTak thu hút một cách triệt để. Người được biết đến với trái tim mềm yếu ẩn sâu sau những lời nói mạnh mẽ.  Một trong những điểm đáng chú ý ở bộ phim là những giọt nước mắt của anh rơi khi phải đọ kiếm với bạn mình.

Dr.Jin là một cơ hội tốt cho JaeJoong khẳng định mình là một diễn viên thực thụ.

Như là một món quà dành cho những ngôi sao đang ở lứa tuổi 20- Park Min Young và Kim JaeJoong, một tràng pháo tay cho sự chăm chỉ của họ trong suốt 20 tập phim của Dr.Jin.

Source: Heraldbiz via Nate
Translation Credit: Shermin of JYJ3
Shared by: JYJ3

V-Trans: PigJaeBoo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s