[TIN TỨC] 120818 Fan JYJ đã tặng quà cho các nạn nhân lũ lụt ở Philippines.

Những quản lí của fan club JYJ Philippines đã gửi tặng quà đến hội chữ thập đỏ Philippines, như một sự vinh danh thần tượng của họ, nhóm nhạc JYJ.

MANILA, Philippines- Trở thành một fangirl không phải chỉ là chuyện ủng hộ thần tượng của bạn; nó còn là khi bạn có thể giúp đỡ được ai đó trong cơn hoạn nạn nữa. Đây chính là điều mà fan từ nhiều đất nước khác nhau của nhóm nhạc nam JYJ hướng đến trong cuộc vận động giúp đỡ những nạn nhân của cơn lũ kinh hoàng đã làm 109 người thiệt mạng và ảnh hưởng đến 4,1 triệu người khác ở Philippines.

JYJ Philippines, một fan club của JYJ, đã phát động và tổ chức “JYJ Reach: JYJ Philippines Flood Relief Charity Project- Dự án cứu trợ lũ lụt của JYJ Philippines” để giúp những người Philippines bị nạn.

JYJ Philippines đã nói: “Mục đích của dự án này là để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở Philippines”

Cơn mưa to, gây nên bởi gió mùa tây nam  hay còn gọi là “habagat đã bắt đầu vào cuối ngày 6 tháng 8 vừa qua ở Philippines”. 

Tính đến ngày 16 tháng 8, Hội đồng quản lí và giảm nhẹ thiệt hại thiên tai đã ước tính  khoảng 924,948 gia đình ở 36 thành phố trong 17 tỉnh bao gồm cả khu vực thủ đô quốc gia cũng đã bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

JYJ bao gồm các thành viên Jaejoong, Yoochun và Junsu là một những nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng nhất.

Và lời kêu gọi mọi người quyên góp cho dự án của JYJ Philippines đã được đáp lại bởi các fan từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Tính đến ngày 17 tháng 8, “JYJ Reach: JYJ Philippines Flood Relief Charity Project – Dự án cứu trợ lũ lụt của JYJ Philippines” đã nhận được P55,198.58 (người dịch: theo mình nghĩ P là piso/peso- đơn vị tiền tệ của Philippines).

JYJ Philippines đã nói trên Bulletin Entertainment. (Bản tin giải trí) “Phản ứng của các fan cho dự án này là vô cùng lớn. Chúng tôi đã thậm chí chẳng mong đợi các fan quốc tế cũng sẽ tham gia đâu. Nhưng đây hẳn không phải là điều ngạc nhiên nữa, bởi Gia đình JYJ khắp thế giới vẫn luôn luôn hỗ trợ cho mỗi một dự án của nhau mà,”

Những sự cứu trợ đến từ Mỹ, Úc, Malaysia, Indo, Nhật, Singapore, Thái Lan, Canada, Thổ Nhĩ Kì, Hồng Kông và Philippines.

“Thật lòng mà nói, chúng tôi đã không đặt ra bất cứ mục tiêu nào cho tổng số lượng đồ quyên góp. Khi chúng tôi phát động phong trào, chúng tôi chỉ nghĩ rằng, số lượng bao nhiêu cũng được, miễn là chúng ta đang dang tay giúp đỡ những người trong cơn hoạn nạn. Và kết quả đã khiến chúng tôi rất bất ngờ, bởi vì chỉ trong thời gian 3 ngày, chúng tôi đã có thể thu thập được khoảng P27,000. Và tổng số dự kiến mà chúng tôi đang có bây giờ là PhP 55,000. Vì vậy mà nó đã vượt trên cả sự mong đợi của chúng tôi,” JYJ Philippines nói thêm.

Trong giai đoạn đầu tiên của JYJ Reach, JYJ Philippines đã mua đồ ăn liền và thuốc men. Vào ngày 12 tháng 8 vừa qua, những quản lí của JYJ Philippines đã đến hội chữ thập đỏ Philippines để quyên tặng số đó.

Vào tuần tới, JYJ Philippines sẽ quyên cho ABS-CBN Sagip Kapamilya và World Vision cho gia đoạn thứ hai của JYJ Reach.

JYJ Philippines: “Chúng tôi đều được ảnh hưởng bởi các thần tượng Jaejoong, Yoochun, Junsu, và chính vì thế mà chúng tôi sẽ không ngừng làm nhiều dự án từ thiện hơn nữa trong tương lai,”

 

Credit: 

Source: Manilla Bulletin
Shared by: JYJ3
Viet Trans by: Yuminalove @PigJaeBoo_VN

Thanks to Maricon (TIP)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s