[Trans] 120920 Kim Jaejoong tổ chức tour Fanmeeting tại 4 nước châu Á

 

Ca sĩ kiêm diễn viên Kim Jaejoong sẽ tổ chức 1 tour fanmeeting tại bốn quốc gia châu Á.

Đại diện C-JeS Entertainment cho biết, “Gần đây bộ phim truyền hình đài MBC “Dr.Jin” đã kết thúc, Kim Jaejoong đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả qua phần diễn xuất đầy cảm xúc của mình, vì thế cậu sẽ gặp gỡ các fan của mình trong tour fanmeeting tại bốn quốc gia châu Á.”

C-JeS tiết lộ điều quan trọng đằng sau tour fanmeeting này, “Cuối tháng 12 tại Thượng Hải, buổi fanmeeting trong khán phòng đầy ắp khán giả sẽ chứng minh mức độ nổi tiếng của Kim Jaejoong ở Trung Quốc. Không chỉ ở châu Á, cậu còn nổi tiếng ở châu Âu và châu Mỹ nữa. Hy vọng rằng qua tour fanmeeting vòng quanh châu Á này, cậu sẽ có thể gặp gỡ các fan châu Á, những người đã không thể gặp cậu trong một thời gian dài và tạo nên những kỉ niệm đặc biệt.”

Fanmeeting sẽ bắt đầu từ ngày 20 tháng 10 tại Nam Kinh, Trung Quốc và sẽ tiếp tục đến Thái Lan vào ngày 23, tiếp đó ngày 03 tháng 11 sẽ dừng chân tại Jakarta, In-đô-nê-xi-a v.v (T/N: bài báo không đề cập đến quốc gia thứ 4.)

Kim Jaejoong bày tỏ suy nghĩ của mình, “Thực sự là đã một thời gian dài tôi không gặp các fan của mình và tôi muốn làm điều này ngay bây giờ. Tôi sẽ nói chuyện với tất cả mọi người về những công việc gần đây của tôi, về các bộ phim truyền hình của tôi. Tôi thực sự thấy vui về điều đó. ”

Kim Jaejoong hiện đang tham gia diễn trong bộ phim “Here Comes Jackal” được dự kiến ​​sẽ chiếu trên truyền hình trong tháng 11 này.

Lưu ý: Kim Jaejoong sẽ tổ chức fanmeeting ở Nam Kinh, Trung Quốc vào ngày 20 tháng 10 chứ không phải ngày 21 tháng 10 như đã thông báo trước đó.
source: mydaily
credit: yoonjae.cc
trans by: rachui@sharingyoochun
Vtrans: vjt94@PigJaeBoo_VN

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s