[JPN NEWS] 121210 JYJ kết thúc vụ kiện tại Hàn Quốc song không thể tổ chức các hoạt động tại Nhật do tranh chấp còn tiếp tục

41132513 (1)

 

Ngày 28 Tháng 11, 3 thành viên của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc JYJ và công ty quản lý cũ của họ SM Entertainment (SM) đã đi đến phán quyết cuối của tòa án ở Hàn Quốc về tranh chấp hợp đồng quản lý độc quyền.

Jaejoong (26), Yoochun (26) và Junsu, 3 cựu thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc Tohoshinki, đã nhận lệnh tạm thời ngưng các hoạt động trong hợp đồng với công ty quản lý độc quyền của họ vào tháng 7 năm 2009 vì hợp đồng 14 năm của họ quá dài và không công bằng trong tiền bản quyền phân phối.

Ngoài ra, trong tháng 4 năm 2010, 3 thành viên này đã gia nhập vào một công ty quản lý mới và lập nên JYJ. Điều này đã khiến mong muốn của những fan “TV5XQ” một lần nữa tan vỡ, và nhóm đã bị chia tách thành Tohoshinki với Yunho (26) và Changmin (24), và JYJ.

Đã 3 năm 4 tháng sau lệnh tạm ngưng hoạt động, mọi chuyện đã bắt đầu lại. Với phán quyết của tòa án thời gian này, tất cả các vụ kiện trước đó giữa SM và JYJ đã được thu hồi, và cả hai bên đã ký kết một thỏa thuận “không can thiệp vào hoạt động của nhau”.

Một nhân vật trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc đã nói về JYJ trong tương lai.

[Thứ nhất, cho đến bây giờ tất cả các phương tiện truyền thông ở Hàn Quốc đã loại trừ JYJ vì “vấn đề hợp đồng đôi với SM”, dẫn đến các thành viên bắt buộc phải tham gia các hoạt động cá nhân như đóng phim truyền hình và nhạc kịch. Việc phán quyết của tòa án trong thời gian này báo hiệu một sự tách biệt hoàn toàn giữa SM và JYJ, và mặc dù Junsu đã mơ ước được đứng trên sân khấu với tư cách là Tohoshinki một lần nữa nhưng khả năng 5 thành viên của nhóm được đứng chung sân khấu một lần nữa tan vỡ. Tuy nhiên từ nay, 3 thành viên JYJ sẽ có thể tổ chức các hoạt động concertvà xuất hiện trên TV dưới tư cách JYJ. Tất nhiên, cũng sẽ có thể phát hành các ca khúc mới.]

Nếu điều này là đúng, các hoạt động của họ tại Nhật Bản sẽ là một điều đáng để mong chờ. Tuy nhiên, đã xảy ra một chút phức tạp.

[Bây giờ, JYJ đang xảy ra tranh chấp về hợp đồng tại Nhật Bản. Trước khi vấn đề này được giải quyết, các hoạt động của họ ở Nhật Bản sẽ là không thể ……] một người trong ngành công nghiệp âm nhạc đã nói vậy.

Trong thực tế, các sự kiện theo kế hoạch của JYJ vào năm ngoái tại Nhật Bản đã phải hủy bỏ ngay trước ngày dự kiến. Quyết định của tòa án sẽ được đưa ra trong tháng 1 năm tới, nhưng khả năng kháng cáo rất cao. Có thể việc JYJ không được tổ chức các hoạt động ở Nhật Bản trong vài năm tới sẽ xảy ra cho đến khi điều này được giải quyết.

Source: Jyosei Seven (20th Dec 2012 issue) via news-postseven
Translated by: @Jen_BabyLove
Shared by: JYJ3
Vtrans: vjt94@PigJaeBoo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s