[NEWS] 130107 Cuộc chiến giành vé cho concert solo của Jaejoong lập kỉ lục thời gian làm tê liệt hệ thống máy chủ lâu nhất

Tất cả 16.000 vé cho show diễn solo trong nước đầu tiên của Kim Jaejoong “YOUR, MY AND MINE” đã hoàn toàn được bán hết. Lượng vé này đã được bán hết ngay sau khi bắt đầu bán, lượng bán vé hôm nay đã lập kỷ lục về thời gian làm tê liệt hệ thống máy chủ lâu nhất.

Ngoài ra, nó còn thống lĩnh ngôi đầu bảng trên các trang tìm kiếm của các cổng thông tin khác nhau, bao gồm cả của Interpark. Nó cũng lập kỷ lục lượng bán vé nhiều nhất cho các IP quốc tế trên Interpark – một bằng chứng về lượng fan hùng hậu của Kim Jaejoong ở châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, cũng như Nhật Bản và Trung Quốc.

“YOUR, MY AND MINE”sẽ là show diễn solo đầu tiên của Kim Jaejoong ở Hàn Quốc, mang hình thức một buổi fanmeet, showcase và mini concert kết hợp.

Ngoài ra, ca khúc đầu tiên trong mini-album solo Kim Jaejoong, “ONE KISS” sẽ được tiết lộ vào ngày mai (ngày 8 tháng 1) trên nhiều trang âm nhạc bao gồm cả Melon, Mnet, Bugs và Soribada.

Source: ohmynews
Gist of article translated by: Min @ PrinceJJ
Shared by PrinceJJ
Vtrans: vjt94 @PigJaeBoo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s