[NEWS] 130220 Ban tổ chức 2014 Incheon Asian Games bổ nhiệm JYJ làm đại sứ – JYJ sẽ qua HÀ NỘI, VIỆT NAM

563196_431040970309043_1057635681_n

Những ngôi sao của Hàn Quốc JYJ (Jaejoong// Yuchun / Junsu) sẽ thực hiện các hoạt động dưới tư cách đại sứ danh dự cho 2014 Incheon Asian Games.

Ban tổ chức của sự kiện 2014 Incheon Asian Games đã có lễ bổ nhiệm JYJ tại khách sạn Lotte ở Sogong-dong, Seoul vào ngày 20 tháng 2. Ban tổ chức phát biểu rằng họ đã chọn JYJ vì nhóm khá nổi tiếng ở các nước châu Á để có thể quảng bá sự kiện này, sự kiện được tổ chức vào năm tới.

JYJ sẽ sử dụng Incheon-song, Incheon Dance để làm MV và đăng trên Youtube. MV được thực hiện nhằm quảng bá Incheon Asian games. Họ cũng tham gia vào Road shows quốc tế mong muốn 2014 Incheon Asian Games kết thúc thành công.

Ban tổ chức của OCA (Hiệp hội Olympic châu Á) và Asian Games đang có kế hoạch tổ chức Road Show tại 6 quốc gia châu Á và dự kiến ​​sẽ thực hiện tại Hà Nội, Việt Nam (tháng 10) và Quảng Châu, Trung Quốc (tháng 11).

“Đây là là một vinh dự lớn khi chúng tôi được nhận trách nhiệm là đại sự danh dự Incheon Asian Games. Chúng tôi sẽ làm tốt nhất nhất có thể để quảng bá cho Asian Games và thành phố Incheon cho nhiều người hâm mộ trong nước và quốc tế “, JYJ phát biểu ​​tại lễ bổ nhiệm.

[Phần không liên quan bỏ qua]
Source: Nate
Translated by:  dedicatee.wordpress.com
Vtrans: vjt94@PigJaeBoo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s