[TRANS] 130226 Channel A giải thích về những bình luận khiến fan của JYJ bực bội tại lễ nhậm chức của Tổng thống

 

Các fan của JYJ bực bội về những lời bình luận trong lễ nhậm chức của Tổng thống

Channel A giải thích những gì họ đã bình luận.

Vào ngày 25, nhiều người hâm mộ JYJ vô cùng phấn khích khi các chàng trai của họ được biểu diễn trên sân khấu tại lễ nhậm chức của Tổng thống Park Geun Hye. Không chỉ là một vinh dự lớn mà nó còn là lần đầu tiên nhóm xuất hiện trên truyền hình dưới tư cách 1 nhóm nhạc. Tuy nhiên, các fan JYJ đã rất khó chịu vì những lời bình của dẫn chương trình Channel A trong phần trình diễn của JYJ.

Trong suốt màn trình diễn, MC nam đã phát biểu, “Màn trình diễn thật lộn xộn. Vẻ khá vụng về. Thiếu ánh sáng. Chúng tôi đã luôn thích những sân khấu như vậy, vì thế, đây thật không giống show diễn.” MC nữ trả lời lại ngay rằng: “Đó là bởi vì phần biểu diễn này ở ngoài trời. Tổng thống Park Geun Hye muốn có một lễ nhậm chức đơn giản mà nhiều công dân có thể tham dự. Do đó, nó khác với các concert chúng ta thường thấy.”

Lời bình luận của MC nam đã phải nhận nhiều lời chỉ trích từ fan của JYJ. Đối mặt với làn sóng khiếu nại, Channel A giải thích: “Bởi vì sân khấu cho lễ nhậm chức đã được chuẩn bị một cách đơn giản, sân khấu khá hẹp. Ý của họ nói rằng quang cảnh trông hỗn loạn vì tất cả các khán giả đều di chuyển quanh sân khấu, vì đây là lúc bắt đầu các phần biểu diễn. ”

Cùng xem lại màn trình diễn, mọi người có nghĩ vậy không?

credits: allkpop
Vtrans: vjt94@PigJaeBoo_VN

One thought on “[TRANS] 130226 Channel A giải thích về những bình luận khiến fan của JYJ bực bội tại lễ nhậm chức của Tổng thống

  1. Pingback: [TRANS] 130225 Các fan của JYJ bực bội về những lời bình luận trong lễ nhậm chức của Tổng thống | PigJaeBoo_VN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s