[05.04.13][TRANS] Về concert của JYJ: Họ đã chuẩn bị trước 24.552 giờ trước quay lại Tokyo Dome

 

Đã 24.552 tiếng rồi JYJ mới quay lại sân khấu Tokyo Dome. Lúc đồng hồ đếm ngược đến số 0, các fan hâm mộ đã hét lên đầy mong đợi, và cuối cùng ba chàng trai của JYJ đã xuất hiện trước mặt họ.
 
Đây chính là cái gọi là sự khởi đầu mới dành cho nhóm nhạc này.
 
Trong suốt 24.552 giờ ở xa Tokyo Dome, Kim Jaejoong, Park Yoochun, Kim Junsu đã trở nên trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và gần gũi hơn. Họ đã cho thấy những trưởng thành của mình trong ba ngày diễn ra concert mang tên ’2013 JYJ concert in Tokyo Dome – Sự trở lại của JYJ’ này (từ ngày 2-4 tháng 4).
 
Ánh sáng bao trùm lên 50000 chỗ ngồi của Tokyo Dome, chúng nhấp nháy như muốn hỏi tại sao lâu thế rồi JYJ mới quay trở lại, và chúng đã không bỏ lỡ một nhịp nào của concert quý giá này.
 
[IMG]
 
Concert được mở đầu bằng màn trình diễn của JYJ và 50 vũ công, cũng như ca khúc ‘Mission’ từ album ‘In heaven’ của JYJ.
 
Các thành viên đã cho thấy mình không làm nguội đi không khí này, họ tiếp tục hát ca khúc ‘Ayyy Girl’ – ca khúc từ album toàn cầu đầu tiên ‘The Begining’. Tiếp theo là ‘Be the One.’
 
 
Sau một loạt ca khúc, JYJ mở đầu: “Chúng tôi đã rất muốn được gặp các bạn trên sân khấu này” – anh nói, Jaejoong và Yoochun gật đầu. Tất cả mọi người đều biết rằng nhóm nhạc này đã trải qua rất nhiều chuyện để rồi quay lại Tokyo Dome, những người hâm mộ đã hét lên – họ cũng biết điều đó. Dòng áp phích ‘Together Forever’ trên khán đài đã cho thấy các fan rất mong chờ các thành viên JYJ sẽ cùng nhau tiếp bước trên đoạn đường sắp tới.
 
[IMG]
Tiếp theo là các màn trình diễn solo của từng thành viên.
 
Kim Junsu, thành viên đầu tiên biểu diễn đã hát ca khúc ‘Breath’ và ‘Lullaby’. Jaejoong hát ‘Only Love’, còn Yoochun đã vừa chơi Piano, vừa hát ‘Friend’ – ca khúc của Azenchitai. Các thành viên cũng hát lại bài hát cổ điển ‘Old Song’ của Kim Dong Ryul, sau đó Jaejoong quay lại sân khấu và hát ca khúc solo ‘One Kiss’ và ‘Glamorous Sky’ của Nakashima Mika.
 
 
‘Under Everyone’s Sky’ đã được họ hát từ trái tim, vì Junsu từng nói trong buổi họp báo trước khi concert diễn ra, ‘Ca khúc này nói lên những gì chúng tôi nghĩ. Nó mang thông điệp là chúng tôi muốn mang đến cho các fan để cám ơn họ vì đã chờ đợi suốt 4 năm.’
 
Sau đó, Yoochun hát ca khúc mới của mình ‘I Walk Through Spring with Her’ lần đầu tiên. Ca khúc solo của Jaejoong ‘Mine’ và Junsu ‘Tarantallegra’ đã làm bầu không khí ở đây nóng lên hơn bao giờ hết. Những màn trình diễn và sân khấu hòa vào làm một, và chúng cháy sáng đầy quyến rũ. Khán giả hò hét đến khản cả cổ. (T/N: Jin Ah ko biết dịch thế có khoa trương quá ko ah~~ Đại ý nó là như thế nhưng sao dịch ra vẫn thấy nó … kiểu gì ấy ~~ LOL)
 
[IMG]
 
Ba thành viên đã trở lại sau đó và hát một loạt ca khúc ‘In Heaven’, ‘Boy’s Letter’, ‘Get Out’, ‘You’re’ và ‘Found You’. Họ đứng trên những chiếc xe đẩy (T/N: tạm gọi vậy a~ ta cũng chẳng biết cái vật thể đó gọi là gì LOL) và đến gần fan hơn.
 
 
‘Rainy Blue’ – một ca khúc được phát hành khi JYJ vẫn hoạt động dưới cái tên TVXQ (DBSK) đã khiến khán giả nhớ lại thời gian đã qua.
 
‘Bây giờ chỉ có ba chúng tôi thôi. Chúng tôi sẽ cùng nhau mãi mãi.’ – Yoochun chia sẻ.
 
Jaejoong cúi đầu, nói ‘Những từ ngữ như ‘tạm biệt’ hay ‘chia tay’ không dành cho các bạn hay tôi. Tôi chỉ muốn có thể tiếp tục cố gắng và tiếp tục bước về phía trước. Hãy giúp chúng tôi làm được điều đó.’
 
JYJ kết thúc phần chính của concert với bài hát ‘Fallen Leaves’ và cho biết đây là bài hát mà họ muốn dành riêng cho những người hâm mộ.
 
Một màn encore (T/N: biểu diễn thêm, bonus) được yêu cầu, vì các fan không muốn rời Tokyo Dome và hò hét đòi họ biểu diễn thêm. Với trang phục thoải mái hơn, JYJ quay trở lại sân khấu, nhảy và hát ca khúc ‘Be My Girl’. Concert cuối cùng cũng khép lại với ‘Empty’ – một ca khúc khác quảng bá cho album toàn cầu.
 
[IMG]
Concert này đã chứng minh một cuộc chiến mới của JYJ để bù đắp cho thời gian đã qua.
 
———————–
Photo credit: C-JeS Entertainment
Reach reporter Park HyunMin on Twitter @happygato!
Credit: enewsworldShared By: JYJ3
Vtrans: Jin Ah@PJBVN
 
P.s: Lâu lắm rồi ta ko trans news nên ta tự thấy lời văn của mình ko ổn T_________________T m.ng thông cảm nha :<
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s