[NEWS] 130503 ‘ROOFTOP PRINCE’ và ‘CODE NAME: JACKAL’ càn quét Nhật Bản

JYJ trở lại Nhật Bản và bùng nổ với sự nổi tiếng của mình tại Nhật.

Bộ phim ‘Rooftop Prince‘ của Yoochun đã được phát hành tại Nhật dưới dạng DVD và Blu-Ray, và cũng bắt đầu được lên sóng trên DATV. Ngay lập tức, ‘Rooftop Prince’ trở thành DVD được thuê nhiều nhất, càn quét các vị trí từ #1->5 trên bảng xếp hạng DVD được thuê nhiều nhất trên Tsutaya. Không chỉ vậy, một quán cà phê ‘Rooftop Prince’ đã được mở tại Shibuya để phục vụ món trứng cuộn và yakult mà Yoochun thích ăn ở trong bộ phim này, và cũng là 1 trong những điểm đến “hot” nhất của các fan.

Cùng với thành công của Yoochun, ‘Code Name: Jackal‘ của Kim Jaejoong cũng sẽ sớm được phát hành tại Nhật, dự đoán rằng đây sẽ là bộ phim No.1 trong suốt tuần với số người bầu là 96%. DVD của anh hiện đang no.1 trên HMV, Amazon, và bảng xếp hạng DVD của Oricon.

Một chủ trang web cho biết, “Sau khi JYJ kết thúc cuộc chiến pháp lí của họ và hoàn thành concert thành công tại Nhật, họ đã trở nên nổi tiếng hơn nữa. Single ‘Uncommitted‘ của Junsu lại thống lĩnh trên bảng xếp hạng Amazon sau khi concert diễn ra dù single này đã phát hành vào năm ngoái. ”

Credit: Allkpop
Vtrans: vjt94@PigJaeBoo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s