[NEWS] 130528 Kim Jaejoong sẽ gặp gỡ 40.000 fan tại Nhật Bản ở chặng cuối cùng của Asian Tour

Concert sẽ được tổ chức vào 24-26 tháng 6 tại Yokohama Arena.

Sau khi phát hành mini album solo và tổ chức tour diễn qua 6 thành phố trong đó có Băng Cốc và Thượng Hải, sự nổi tiếng của JYJ Kim Jaejoong sẽ được chứng mình một lần nữa vào tháng 6 với concert cuối cùng tại Yokohama Arena ở Nhật Bản.

Vào ngày 28 tháng 5, công ty quản lý C-jes Entertainment cho biết, “Asian Tour của Kim Jaejoong sẽ kết thúc tại Nhật Bản. Từ ngày 24-26 tháng 6, ước chừng thu hút khoảng 13.000 fan mỗi ngày và tổng cộng khoảng 40.000 người sẽ tham dự.”

Phía bên công ty nói rằng, “Dù album solo của Jaejoong không được phát hành chính thức tại Nhật nhưng nó lại rất phổ biến trên Japan iTunes và Amazon charts. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định mở rộng tour sang Nhật.”

Mini-album solo đầu tiên của Kim Jaejoong “I” và repackaged album ‘Y’ đã thành công vang dội với doanh số bán được 140.000 bản lúc đầu và với tổng doanh số bán hàng tích lũy là 200.000 bản giúp anh chiếm vị trí no.1 nghệ sĩ solo trên BXH Hanteo năm nay. Ca khúc One Kiss và repackaged album ‘Y’ thống lĩnh iTunes chart tai Nhật Bản ngay khi phát hành.

Đặc biệt, Kim Jaejoong chuyển sang dòng nhạc rock trong mini-album của mình đã trở thành một chủ đề nóng. Kim Jaejoong đã chứng tỏ được anh là một ca sĩ-song/nhà soạn nhạc/rocker và đứng đầu bảng xếp hạng nhạc rock ở cả Hàn và các nước khác. Điều này cũng được các nhà phê bình âm nhạc và những người có thẩm quyền công nhận.

Phía công ty phát biểu, “Kim Jaejoong đang trực tiếp tham gia lập kế hoạch cho buổi biểu diễn cuối cùng của concert ‘Your, My and Mine’. Và chương trình mới đã được tiết lộ. Phần 1 sẽ là phần anh trực tiếp giao lưu cùng khán giả. Mini concert sẽ có 2 phần – 1 phần sẽ là những màn trình diễn các ca khúc từ album solo và 1 phần sẽ là những ca khúc Nhật Bản mà các fan Nhật muốn được nghe.”

Source: Sports Hankooki via Nate
Translated by: Ruby(@rubypurple_fan) of JYJ3
Vtrans: vjt94@PigJaeBoo_VN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s