[TRANS] 130703 Asahi Shimbun 「Đói khát sự nổi tiếng của JYJ 」

[TRANS] 130703 Asahi Shimbun 「Đói khát sự nổi tiếng của JYJ 」

http://4.bp.blogspot.com/-8JsDJyHqd4U/UdSpeYU6nFI/AAAAAAAAyGQ/0P_mHhxkaEc/s1600/786878478.jpg

Đây là một cảnh vô cùng bất thường theo một cách nào đó. Kim Jejung, thành viên của bộ 3 nghệ sĩ, “JYJ”, đã tổ chức live concert solo vào ngày 26 vừa qua tại Yokohama Arena, Kanagawa. Tiếng reo hò của các fan hòa cùng nước mắt. Cảnh này giống hồi ”JYJ” tổ chức concert tại Tokyo Dome vào tháng 4 sau 3 năm vắng bóng trên đất Nhật. Khi Jejung, Kim Junsu và Park Yoochun xuất hiện trên sân khấu, Tiếng hò reo hạnh phúc của các fan cùng những giọt nước mắt cũng hòa làm một, một số fan giấu nước mắt của mình sau những chiếc khăn tay.

Ba người họ đã không thể hoạt động giải trí trên đất Nhật trong 4 năm nay. Họ bị dính vào vụ kiện với công ty quản lí của mình tại Hàn (vào thời điểm đó) vì không thấy thỏa đáng trong nội dung hợp đồng của họ với công ty quản lý vào năm 2009, khi họ đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng dưới tư cách là thành viên của “Tohoshinki”. Năm sau đó, Avex – công ty quản lí của họ tại Nhật đã đưa thông báo rằng “Đình chỉ hoạt động” của 3 thành viên. Kể từ đó, các hoạt động giải trí của họ đã bị ngăn cản ở cả 2 nước.

Tuy nhiên, các fan của họ đã theo các live concert của họ được tổ chức ở châu Âu, châu Mỹ và châu Á, những nơi mà hoạt động của họ được duy trì, luôn dõi theo các video và thông tin của họ trên các trang web.

Mùa xuân này, hợp đồng giữa cả 3 người với Avex kết thúc, concert của họ tại Tokyo Dome đã thu hút tổng cộng 150.000 người trong 3 ngày.

Một hiên tượng đã bùng nổ do cảm giác thèm khát gọi là “thèm khát thị trường”. Sự nổi tiếng của JYJ chính xác được gia tăng bởi “sự thèm khát” đó. (Nami Hamada)

Asahi Shimbun là một trong những tờ báo hàng ngày lớn nhất Nhật Bản với 7,64 triệu bản được phát hành hàng ngày (cr:yunhosmiley)

pic: tomomama2
Translated by: 848bati
Shared by: DBSKnights
Vtrans: vjt94@PigJaeboo_VN

 

 

Advertisements

One thought on “[TRANS] 130703 Asahi Shimbun 「Đói khát sự nổi tiếng của JYJ 」

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s