[TRANS] 130802 JaeJoong twitter update

Nếu một người nào đó biểu hiện tình yêu thật sự là nhận lấy nhiều hơn cho đi, phía bên kia có thể hiểu lầm đó là “một bài giảng thuyết phục”.
Tôi nghĩ rằng từ đem lại nhiều hạnh phúc nhất trên thế giới này là từ “Cảm ơn”. Tất cả chúng ta hãy cùng nói “cám ơn” đến những người xung quanh trong ngày hôm nay nhé. http://pic.twitter.com/E1hi4TnH3X

image

Có một số người nói rằng..tuổi trẻ trung sôi nổi, nhiệt huyết nhất là tuổi đôi mươi, tuy nó rất ngắn nhưng…thực sự tất cả chúng ta luôn luôn có “điểm sáng hạnh phúc” và một cơ hội thực sự trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Tại một thời điểm từ khi xuất phát đến đích cuối cùng, chúng ta luôn luôn có thể có “thời điểm tốt nhất”.

Ví dụ..ngay cả khi bạn có một số thời điểm rất khó khăn và bất lợi..trong khi một số người khác lại có ‘thời điểm đó (điểm sáng và khoảnh khắc của hạnh phúc). Điều hạnh phúc nhất và có giá trị không phải là tất cả những gì bạn nhìn thấy. Đó là một cái gì đó mà chỉ có bạn có thể nhìn thấy… “Bản thân bạn, điều chói sáng nhất của bạn”

Cho đến giờ phút này bạn đã tìm thấy “điểm sáng” của riêng mình chưa? Tôi nghĩ rằng nó có thể là những kỷ niệm của riêng bạn hoặc một điều gì đó vô cùng nhỏ bé mà chỉ bạn mới có. Hãy tìm và suy nghĩ về…những gì quý báu và sự tồn tại “của tôi”.
E-trans: 9090TheAiiRzYJ
V-trans: kimura lily@PigJaeBoo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s