[TRANS] 130822 53 nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc được đề cử cho giải thưởng âm nhạc Nhật Bản dành cho các nhóm nhạc Hallyu lần thứ 10

121127nhac04

 

53 nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc, bao gồm cả TVXQ và JYJ, được đề cử cho giải thưởng âm nhạc Nhật Bản dành cho các nhóm nhạc Hallyu lần thứ 10, lễ trao giải được tổ chức tại Chiba, Nhật Bản vào tháng 10.

Theo bảng xếp hạng Oricon, lễ trao giải cho ‘giải thưởng âm nhạc Nhật Bản dành cho các nhóm nhạc Hallyu lần thứ 10’ sẽ diễn ra tại tòa nhà International Convention Hall ở Chiba, Nhật Bản vào ngày 9 tháng 10 để kỷ niệm 10 năm làn sóng Hallyu. Ban phụ trách lễ trao giải sẽ tổ chức một cuộc bình chọn từ ngày 22 đến 30 tháng 9 cho các nhóm nhạc nam, nhóm nữ và các nghệ sĩ solo nam nữ để chọn ra top 5 mỗi hạng mục.

Đề cử cho hạng mục nhóm nhạc nam có tổng cộng 33 nhóm bao gồm INFINITE, AJAX, EXO, Epic High, FT Island, MBLAQ, CN BLUE, JYJ, SHINee, SHU-I, SHinhwa, Super Junior, ZE:A, Choshinsung, TEEN TOP, 2AM, 2PM, TVXQ, NU’EST, B.A.P, B2ST, B1A4, Big Bang, VIXX, Boyfriend và U-Kiss.

Hạng mục nhóm nữ có tổng cộng 20 20 đề cử bao gồm Jewelry, After school, A Pink, f(x), Girls Day, KARA, SECRET, SISTAR, Girls’ Generation, Davichi, Dalshabet, T-ara, 2NE1, 4Minute, Brown Eyed Girls, Miss A, Rainbow, và the Wondergirls.

Hạng mục nam solo bao gồm Psy, Se7en, Rain và Kim Bum Soo còn nữ solo bao gồm IU, Gummy, Ailee, BoA và Wax.

Source: [starnews]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans: vjt94@PigJaeBoo_VN

TAKE OUT WITH FULL CREDIT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s