[TRANS] 130.913 ‘Sánh vai bên nhau một lần nữa’, hình ảnh hậu trường từ MV “Only One” của JYJ

image

Nhóm nhạc thần tượng JYJ (Park Yoochun, Kim Jaejoong, Kim Junsu) đã cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc bên nhau vui vẻ ở phía sau hậu trường của MV mới phát hành “Only One”, bài hát dành cho thế vận hội thể thao Châu Á ASIAD Incheon do JYJ làm đại sứ.
C-Jes Entertainment, công ty đại diện của JYJ cho biết: “Bản thu âm đầy đủ và video của bài hát ASIAD Incheon “Only One” sẽ được phát hành vào ngày 16 trên các trang web âm nhạc khác nhau trong nước và kênh YouTube chính thức của Incheon Asian Games. Bài hát này sẽ là bài hát chủ đề của Incheon Asian Games năm 2014, và JYJ sẽ tham gia tích cực vào các hoạt động quảng bá ở nước ngoài, chẳng hạn như roadshow ở Việt Nam và Trung Quốc.”
Những hình ảnh phát hành cho thấy ba thành viên của JYJ rất vui vẻ tận hưởng thời gian quay video tại sân vận động Incheon Munhak.
Bài hát Incheon ASIAD của JYJ là một trong những bài hát được chắp bút bởi “ông hoàng tạo hit”  SweetTune, và là một bài hát mà tất cả mọi người trên khắp châu Á có thể dễ dàng hát theo.
‘Only One’ sẽ được phát hành vào buổi trưa vào ngày 16 thông qua các trang web âm nhạc trực tuyến khác nhau và kênh YouTube chính thức của ban đại diện Incheon Asian Games.
Source: [mydaily]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Viet trans: Kimura Lily @ PigJaeBoo_VN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s