[NEWS] 130930 Concert solo ngày 2-3/11 tại COEX của Kim Jaejoong có khả năng một cuộc chiến tranh vé sẽ diễn ra

2013100101000019400196661_59_20130930113908

 

Vào cuối tháng 10, Kim Jaejoong sẽ phát hành album mới và bắt tay tổ chức lưu diễn Asian tour vào cùng thời gian này.

C-JeS Entertainment cho biết, “Vào cuối tháng 10, Kim Jaejoong sẽ phát hành full album solo đầu tiên của mình, và tổ chức lưu diễn Asian tour, bắt đầu từ Seoul. Concert đầu tiên sẽ được tổ chức tại Coex, Samsung-dong, Seoul vào ngày 2 và 3 tháng 11. Sau Seoul concert, cậu ấy sẽ tổ chức một Asian tour như một phần trong hoạt động quảng bá solo album của mình.”

Thêm nữa, “Album của Kim Jaejoong đã hoàn thành được khoảng 50% rồi, sẽ có sự xuất hiện của một số nghệ sĩ khác tham gia vào quá trình sáng tác và thu âm cho các ca khúc trong album. Không khí lúc thu âm rất ổn. Các ca khúc Kim Jaejoong sáng tác cũng sẽ nằm trong album này và vì thế hãy đón chờ một album chất lượng cao từ cậu ấy nhé.”

“Album nhạc rock của Kim Jaejoong sẽ bao gồm nhiều thể loại và khán giả sẽ được trải nghiệm bầu không khí lễ hội nhạc rock đầy ngoạn mục. Concert lần này sẽ như một lễ hội nhạc rock tại Seoul và các khán giả sẽ được thưởng thức những màn trình diễn đầy đam mê và ảo diệu.”

Tháng 1 vừa qua, single của Kim Jaejoong ‘One Kiss’ trong mini solo-album đầu tiên của anh đã thống lĩnh bảng xếp hạng iTunes rock chart tại Nhật, Singapore, Đài Loan, và 9 quốc gia khác. Album của anh cũng đứng #1 trên các bảng xếp hạng âm nhạc hạng mục real time, hàng ngày và hàng tuần ở cả trong và ngoài nước.

Ngoài ra, vé bán cho concert ‘Your, My, and Mine’ tại Kintex của anh đã lập kỷ lục có thời gian làm sập máy chủ bán vé lâu nhất và cũng có số lượng địa chỉ IP quốc tế truy cập vào trang web nhiều nhất trong lịch sử. Concert tại Yokohama cũng cháy vé và lượng yêu cầu vé gấp 4 lần lượng vé bán ra, minh chứng cho sự nổi tiếng tuyệt vời của anh.

Source: Sports Chosun via Naver
Translated by: rubypurple_fan
Shared by: DBSKnights + PigJaeBoo_VN
Vtrans: vjt94@PigJaeBoo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s