[NEWS] 131012 JYJ Kim Jaejoong sẽ tiết lộ ‘Sunny Day’ vào ngày 15 tới

topstarnewsjjblond

 

Đại diện công ty quản lý của Kim Jaejoong – C-Jes entertainment phát biểu, “Sau khi hoàn thành việc thu âm và giờ đang trong quá trình sản xuất, full album đầu tiên của Kim Jaejoong sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 10. Album sẽ bao gồm nhiều thể loại nhạc rock.”

Thêm nữa, “Kim Jaejoong đã lên kế hoạch tham gia vào sự kiện quảng bá bắt đầu với một bản rock ballad được tiết lộ vào ngày 15 tới. Đây là một bản song ca với Lee Sanggon của nhóm Noel. Đó là sự kết hợp hài hòa cả 2 người họ, một ca khúc vô cùng hấp dẫn.”

Ca khúc được sáng tác bởi Baek Muhyun, người đã sáng tác OST cho bộ phim ‘Nice Guy’ – Love is like a snowflake của đài KBS2. ‘Sunny Day’ là một bản tình ca đậm âm hưởng đàn guitar và đàn dây tạo nên một bài hát giàu cảm xúc. Ca khúc sẽ làm nổi bật được chất giọng khỏe, giàu cảm xúc và tinh tế của Kim Jaejoong.

Ngoài ra, Kim Jaejoong sẽ tổ chức Asia Tour bắt đầu tại Seoul vào ngày 2-3 tháng 11. 14.000 vé ngay lập tức được bán hết sau 15 phút kể từ khi mở cửa phòng vé.

[FACEBOOK] JYJ Facebook Update:(Link)

Vào ngày 15 tháng 10, Jaejoong sẽ tiết lộ trước 1 ca khúc trong full album solo của mình. Full album solo của anh sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 10. Hãy đón chờ nhé!

Source: WowTV via Nate
Translated by: Ruby(@rubypurple_fan) of JYJ3
Shared by: JYJ3 + PigJaeBoo_VN
Vtrans: vjt94@PigJaeBoo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s