[NEWS] 131015 Phản ứng bùng nổ của các fan đối với ca khúc mới được tiết lộ của Kim Jaejoong ‘Sunny Day’

391982

 

Kim Jaejoong đã phát hành trước ca khúc ‘Sunny Day’ nằm trong full album solo đầu tiên của mình.

Đại diện C-JeS Entertainment phát biểu, “Sunny Day của Kim Jaejoong là ca khúc được tiết lộ trước và nằm trong full album solo đầu tiên ‘WWW’. Vào trưa ngày 15 tháng 10, bản ballad hấp dẫn với chất giọng ấm áp ngọt ngào của Kim Jaejoong cùng sự hòa âm tuyệt vời của Noel Lee SangGon, đã được phát hành trên các trang web âm nhạc bao gồm cả iTunes. Một thời gian ngắn sau khi phát hành, nó đã thống lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc và là từ khóa No.1 được tìm kiếm trên Bugs, Cyworld, Olleh music, và trang Mnet.

‘Sunny Day’ được sáng tác và viết lời bởi Baek Muhyon, người đã sáng tác ca khúc ‘Love is Like a Snowflake’ – nhạc phim “Nice Guy”. Lời ca khúc thể hiện niềm khát khao chân thành của một người đàn ông với tình yêu của mình. Giai điệu mượt mà của piano pha trộn với âm điệu của đàn guitar mang lại sự hòa hợp tuyệt diệu cho ca khúc.

Đã có một sự phản ứng bùng nổ với bản ballad này. Nó đứng no.1 từ khóa tìm kiếm trên nhiều trang web âm nhạc, các trang thông tin như Melon và Daum cũng nhận được hàng trăm bình luận trong bảng tin nhắn online.

Bên đại diện cho biết, “MV teaser cho ca khúc chủ đề của album sẽ được công bố vào ngày 17 tháng 10 này trên trang Facebook chính thức của JYJ (http://www.facebook.com/CJESJYJ). Hãy đón chờ ca khúc chủ đề để cảm nhận sự lôi cuốn khác so với ca khúc được phát hành trước này nhé.”

Ngoài ra, full album solo đầu tiên của Kim Jaejoong ‘WWW’ sẽ được phát hành vào 29 tháng 10 sau đó vào ngày 2 và 3 tháng 11, Kim Jaejoong sẽ khởi động tour diễn Asia quảng bá full album đầu tiên của mình tại tòa nhà COEX Hall.

Source: Newsen via Nate
Translated by: Ruby of JYJ3
Shared by: JYJ3 + PigJaeBoo_VN
Vtrans: vjt94@PigJaeBoo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s