[TRANS] 131121 Concert của Kim Jaejoong tại Osaka đã được xác nhận, “Dự kiến gặp gỡ với 20.000 fan!”

wing20131121101551_t_b1_c_1_59_20131121101702

 

Concert sẽ được tổ chức tại hội trường Osaka-jo vào ngày 17 và 18 tháng 12.

Kim Jaejoong, người hiện đang thực hiện Asia tour của mình, đã quyết định sẽ tổ chức concert tại Osaka, Nhật Bản.

C-JeS Entertainment phát biểu, “Kim Jaejoong đã thêm Osaka, Nhaagtj Bản vào chuyến lưu diễn Asia tour của cậu ấy. Cậu ấy sẽ tổ chức concert [2013 KIM JAEJOONG 1st Album Asia Tour Concert in OSAKA] vào ngày 17 và 18 tháng 12 tại hội trường Osaka-jo, Nhật Bản cho tổng cộng 20.000 fans. Trong Asia tour của mình, Kim Jaejoong sẽ biểu diễn các ca khúc trong full-length album và mini-album của cậu cùng một đội nhạc Live band. Các buổi buổi diễn của cậu ấy đã được đánh giá rất cao, Kim Jaejoong sẽ tiếp tục đến với Đài Loan, Nam Kinh (Trung Quốc) và Osaka (Nhật Bản).”

Kim Jaejoong gần đây đã tổ chức concerts tại sân vận động Yokohama ở Nhật Bản vào ngày 15 và 16 tháng 11. Tổng cộng 60.000 vé cho concert đã được tẩu tán. Chàng ca sĩ này đã khiến các fan điên đảo khi quyết định thêm 5 ca khúc tiếng Nhật vào danh sách các ca khúc biểu diễn.

Một đại diện phát biểu, “Không phải lúc nào cũng có thể bán hết vé cho một sự kiện mang tầm cỡ “sân vận động”, thậm chí đó là sự kiện của các nghệ sĩ Nhật Bản. Concert của Kim Jaejoong tại sân vận động Yokohama đã chứng tỏ sức mạnh của anh như một nghệ sĩ solo, khởi động điểm dừng chân tại Nhật Bản trong tour diễn của mình.”

Kim Jaejoong đã bắt đầu hoạt động quảng bá của mình khi anh phát hành full-length album đầu tiên [WWW: Who, When, Why] vào ngày 29 tháng 10. Anh đã thống lĩnh bảng xếp hạng Hanteo Charts, iTunes charts của 12 quốc gia, cũng như các bảng xếp hạng hàng ngày và hàng tuần của Tower Records. Chàng ca sĩ này cũng đã tổ chức sự kiện chatroom toàn cầu tại Nhật Bản, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha và Anh vào ngày 7 tháng 11 và giao lưu với các fan của mình qua sự giúp đỡ của các phiên dịch viên.

Asia Tour của Kim Jaejoong sẽ được tổ chức tại Đài Loan vào ngày 23 tháng 11, Nam Kinh vào ngày 7 tháng 12, và Osaka vào ngày 17 và 18 tháng 12.

Source: [sports hankook]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans: vjt94@PigJaeBoo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s