[NEWS] 131201 JYJ Jaejoong tiếp tục dẫn đầu trên các BXH Quốc tế


JYJ Jaejoong vẫn đang tàn phá các bảng xếp hạng âm nhạc ở Trung Quốc.

Đại diện của C-JeS Entertainment cho biết: “Jaejoong đã nắm vị trí số 1 của chương trình “Gold” trên kênh âm nhạc nổi tiếng của Trung Quốc, CCTV15. Chương trình được lên sóng 3 lần 1 tuần trong 30 phút và cho thấy những nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất.Ca khúc ‘Just Another Girl’ của Jaejoong đã nắm vững vị trí số 1 trong 3 tuần liên tiếp. Không những thế, bài hát còn nắm vị trí đầu bảng trên bảng xếp hạng âm nhạc tuần Yinyuetai trong suốt 4 tuần liền.

CCTV là một đài truyền hình lớn của Trung Quốc với khoảng 22 kênh và 1,000,000,000 lượt người xem. CCTV15 là kênh nằm trong số đó và trình chiếu những thông tin đa dạng về thế giới âm nhạc.

Solo album đầu tiên của Jaejoong :“WWW: Who, When, Why” được ra mắt vào ngày 29 tháng 10 và nhanh chóng trở thành hit trước khi được chính thức phát hành.Với album này, Jaejoong đã leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng iTunes với 12 quốc gia bao gồm Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,… Jaejoong còn giành No.1 trên BXH ngày Tower Record của Nhật Bản, BXH tuần Oricon và còn nhiều hơn nữa.

Hiện tại Jaejoong sẽ sớm có một concert vào ngày 7 tháng 12 ở Nam Kinh, sau khi đã kết thúc thành công buổi biểu diễn ở Seoul, Yokohama, và Đài Loan.

Source:  TopStarNews via Nate
Credit: Soompi
Shared by: JYJ3

V-trans by: Pigjaeboo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s