[07.12.13][NEWS] Jaejoong rất nổi tiếng ở Trung Quốc

[IMG]

Tối nay, ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc, Kim Jaejoong sẽ tổ chức concert riêng của mình tại quảng trường Wu Tai – Nam Kinh.
 
Vì lượng yêu cầu của fan vô cùng lớn nên Jaejoong quyết định sẽ có thêm một buổi biểu diễn nữa vào chiều chủ nhật. Hôm qua, tại buổi họp báo, Jaejoong đã thể hiện sự thích thú và lòng biết ơn tới các fan Trung Quốc vì đã yêu quý anh trong suốt 10 năm qua.
 
 
Hôm qua, anh chàng tóc vàng Jaejoong đã nói “chào mọi người” bằng tiếng Quan thoại(*) rất chuẩn tới các phương tiện truyền thông tại buổi họp báo. Khi được hỏi sắp tới Jaejoong có định hát các bài hát tiếng Trung không, anh ấy cười bảo: “Tiếng Trung rất khó! Các bạn có nghĩ vậy không?”. Khi mọi người trả lời “không”, Jaejoong đã cười lớn. Vì một trong số các chủ đề của concert là tình yêu, nên mọi người đã hỏi Jaejoong về tình yêu. Thật bất ngờ khi Jaejoong cho rằng những câu hỏi như vậy khó: “Đối với tôi, câu hỏi này thật khó!”. Anh thậm chí còn cầu cứu viện từ các phương tiện truyền thông: “Ai đã kết hôn rồi nào?”
 
Chia sẻ về những thay đổi trong 10 năm qua, Jaejoong nghiêm túc nói: “So với năm 20 tuổi, tôi bây giờ gầy hơn, tôi đã ăn rất nhiều nhưng không tăng cân được. Trong 10 ngày gần đây, tôi đã ăn rất nhiều thậm chí trong 1 tháng nay nhưng chẳng “tăng thêm tí thịt” nào cả.” Điều này đã làm cả khán phòng đầy tiếng cười. ^^
———————
Source: Modern Express, Reporter: Lu Sun / Wen Shi Xianghui
Via: @ShadowJaeJes, Translated by: @JaeObsession
Shared by: JYJ3
Vtrans: Jin Ah@PJBVN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s