[23.12.13][TRANS] MV “Just Another Girl” của Jaejoong đứng đầu BXH V-Chart tháng 11 của Yinyuetai

Note: V-Chart là một bảng xếp hạng  hàng tháng của Yinyuetai, một trong những website chia sẻ MV chính ở Trung Quốc.

 photo 2013NovJAGYinyuetai.png

 

[Nhận xét, đánh giá]

 

Phê bình âm nhạc cho BXH V-Chart của YinYueTai Trung Quốc: BaoBao, Giám đốc điều hành của South Korea Division of Cool Music – một tạp chí nổi tiếng về K-pop và J-pop:

 

Bạn thích một Kim Jaejoong như thế nào? Một anh chàng đáng yêu và ngọt ngào? Một chàng trai xinh đẹp tựa như hoa? Hay một ngôi sao nhạc Hàn với giọng hát và khả năng diễn xuất nổi trội? Mỗi hình tượng của Kim Jaejoong đã đủ để biến bạn trở thành một fan hâm mộ trung thành của anh ấy. Hiện tại, một Kim Jaejoong hát nhạc rock có khiến bạn trở nên trung thành với anh hơn bao giờ hết? Câu trả lời đơn giản thôi. Các bạn có thể trả lời những câu hỏi trên từ những người đã luôn ủng hộ Jaejoong khi bạn nhìn thấy ca khúc chủ đề của album đầu tay ‘Just Another Girl’, album này đã vượt lên đứng đầu bảng xếp hạng tháng này.

 

Bây giờ đây Kim Jaejoong đang sở hữu cơ bắp tinh tế và làn da thì trắng như được đánh bóng suốt thời gian qua. Anh hiện tại cũng không còn cẩn thận giữ gìn hình ảnh một ngôi sao thần tượng của mình như trước nữa. Anh ấy có thể cầm một điếu thuốc lá, bỏ lớp mặt nạ của mình, hất tóc, và ít quan tâm hơn đến những góc chụp ảnh. Với âm nhạc, anh đã đạt đến mức độ thể xác và tâm hồn hòa vào làm một. Và với chúng ta, chúng ta đang được tiếp cận gần hơn  với con người thật của Kim Jaejoong. Hình ảnh một Jaejoong hát rock đã đẩy chúng ta đến gần anh ấy hơn và khiến chúng ta yêu anh nhiều hơn.

 
(Lược bỏ phần không liên quan)
———

 

Source: YinYueTai
Translated by: Mandragore of JYJ3
Shared by: JYJ3

Vtrans: Jin Ah@PJBVN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s