[NEWS] 140121 Jaejoong được chào đón nồng nhiệt với 500 fan tại sân bay Nagoya

Trước buổi fan meeting sẽ diễn ra vào ngày 22 và ngày 23, JYJ Kin Jaejoong đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ hơn 500 fan khi đặt chân đến Nhật Bản vào ngày 20 tại sân bay Nagoya với sự hộ tống của nhân viên bảo vệ mà không có sự tắc nghẽn.

Kim Jaejoong vừa mới cho ra mắt Album đầy đủ đầu tiên ‘WWW’ vào tháng 10 năm 2013, trước khi bắt tay vào tour diễn tại Seoul, Đài Loan, Trung Quốc, Yokohama và Osaka. Đây sẽ là lần đầu tiên Jaejoong biểu diễn concert solo đầu tiên ở Nagoya.

Jaejoong cũng vừa phát hành repackaged album vào ngày hôm qua (20 tháng 1 ) bao gồm một ca khúc mới song ca cùng với Gummy. Lời bài hát của tựa đề album được chính tay Jaejoong chấm bút, bài hát là sự kết hợp hoàn hảo giữa giọng hát truyền cảm của anh với Gummy và chắc chắn bài hát rất thích hợp để nghe vào mùa đông.

Sau concert ở Nagoya, Jaejoong sẽ trở lại Hàn Quốc và chuẩn bị cho tour ‘2014 Kim Jae Joong 1st Album Asia Tour Concert & J Party’ sẽ diễn ra vào ngày 25 đến 26 tại Đại học Hwajung Gymnasium, thành phố Seoul.

Credit: Kpop Fighting
Shared by: JYJ3

V-trans by: @Pigjaeboo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s