[NEWS] 140127 Kim Jae Joong kết thúc thành công Asia tour của mình với concert cuối cùng tại Seoul

20140127104445_52e5ba0d6cc6c_1

 

Kim Jae Joong đã có một concert thành công, kết thúc Asia tour của mình.

Vào ngày 27 tháng 1 vừa qua, C-JeS Entertainment phát biểu, “Kim Jae Joong đã tổ chức show diễn cuối ’2014 KIM JAEJOONG 1st Album Asia Tour Concert’ tại nhà thi đấu Hwa Jung Gymnasium của trường đại học Koryo. Show diễn cuối này đã được lên kế hoạch sẽ nằm trong phần tổ chức mừng sinh nhật Kim Jae Joong, sự kiện được diễn ra trong khoảng 3 giờ đồng hồ.”

Trong chương trình, một video clip mà fan chuẩn bị đã được phát trên màn hình lớn, tất cả các khán giả lúc đó đều giơ cao tấm biển với dòng chữ ‘I Love You, Jae Joong’, và hát vang ca khúc mừng sinh nhật. Sau đó, một video tin nhắn đặc biệt từ JYJ Kim Junsu và Park Yu Chun cũng đã được trình chiếu.”

Trong video, Kim Junsu nói, “Jae Joong hyung giống như Peter Pan vậy, người sẽ không bao giờ bị già đi, và em muốn gửi lời chúc chân thành của mình đến Jae Joong trong ngày sinh nhật anh,” còn Park Yu Chun đã nói, “Chúng ta đã dành những điều tuyệt vời nhất và cả những khoảng thời gian vô cùng quý báu cùng nhau, và em hy vọng chúng ta sẽ tạo nên nhiều kỷ niệm đặc biệt hơn nữa trong những năm tới. Happy birthday.”

Kim Jae Joong đã rơi lệ và nói rằng “Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn các fan và các anh em trong nhóm, những người luôn bên tôi.”

Tiếp đó, Lee Sang Gon, Jang Geun Seok, và C-CLOWN đã xuất hiện hết sức bất ngờ để mừng sinh nhật Kim Jae Joong. Jang Geun Seok, chàng hàng xóm của Kim Jae Joong, đã kể cho các fan câu chuyện về cuộc sống bình thường của Kim Jae Joong mà anh từng chứng kiến.”

Kim Jae Joong trình bày một màn biểu diễn live hoàn hảo, ca khúc mang tên ‘Modern Beat’ bắt đầu cũng là lúc các fan cùng nhau vẫy cao khăn lên qua đầu họ.

Khi Kim Jae Joong cất giọng hát, các fan cũng nhún nhảy theo điệu nhạc.
Mọi người hô vang tên Kim Jae Joong sau khi anh biểu diễn và cả khi video kết thúc concert được trình chiếu, Jae Joong chạy lên sân khấu một lần nữa và gửi lời chào cuối cùng tới các fan.

Anh nói, “Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời tôi! Cảm ơn các bạn,” các fan đồng loạt đứng dậy vỗ tay.

Anh tiếp tục, “Xin cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã cho tôi thấy được tình cảm cùng sự ủng hộ của các bạn dành cho tôi cho tới tận bây giờ, cảm ơn đã chia sẻ khoảng thời gian quý báu của các bạn cho tôi. Tôi cảm nhận được nhịp đập con tim của tất cả các bạn, và tôi sẽ trân trọng mọi thứ mà các bạn đã dành cho tôi trong suốt thời gian dài qua.”

Source: Star N via Star N News EN
Shared by: JYJ3
Vtrans: vjt94@PigJaeBoo_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s