[NEWS] 140804 Chi tiết về việc nhập ngũ của JYJ vẫn chưa được xác nhận

image

Trong cuộc họp báo và showcase được tổ chức tại phòng triển lãm COEX ở Gangnam, Seoul cuối ngày 03 Tháng 8, các phóng viên đã có cơ hội hỏi JYJ một vấn đề nóng nhất hiện nay, liên quan tới việc nhập ngũ sắp tới của họ.
Các thành viên Kim Jaejoong, Park Yoochun, và Kim Junsu, tất cả bọn họ đã ở độ tuổi ngoài 20 và dự kiến ​​sẽ hoàn thành nhiệm vụ quân sự sớm, họ tiết lộ tại buổi họp báo rằng album thứ 2 “JUST US” sẽ là album cuối cùng của họ trước khi nhập ngũ.
Tuy nhiên, trước khi các thành viên có thể trả lời câu hỏi liên quan đến việc nhập ngũ, một đại diện từ công ty quản lý đã trả lời một cách chi tiết. “Họ vẫn chưa nhận được ngày nhập ngũ chính xác từ các cơ quan quân đội. Đó là lý do tại sao các bài báo đều đưa tin việc nhập ngũ của JYJ “vẫn đang được lên kế hoạch.” Các cơ quan quân đội đã yêu cầu chúng tôi tránh nói về vấn đề này “, người đại diện nói.
“Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về ngày nhập ngũ của JYJ”, người đại diện nhấn mạnh và sau đó yêu cầu giới báo chí hiểu cho bởi vì họ không thể đưa ra một câu trả lời rõ ràng liên quan đến nghĩa vụ quân sự của các chàng trai.
Trong khi đó, JYJ membership week 2014 đã được khởi động từ 31 tháng 7 đến 3 tháng 8, nhóm nhạc gần đây đã đã trở lại với album thứ 2, “JUST US”, bán được 120.000 bản album và nhận được phản ứng tích cực từ công chúng. Nhóm sẽ bắt tay vào tour lưu diễn châu Á bắt đầu từ ngày 09 Tháng 8 tại Seoul.
Credits: Soompi
Shared by: DBSKnights
V-Trans: Kimura @ pigjaeboo

Advertisements

One thought on “[NEWS] 140804 Chi tiết về việc nhập ngũ của JYJ vẫn chưa được xác nhận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s